Hoàng Cảnh Du - Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục bị đồn quen nhau chỉ vì hành động nhỏ nhặt

Giải trí 02/10/2020 - 13:18

Vì phụ kiện điện thoại, trang sức đi kèm có quá nhiều trùng hợp nên dân mạng nghi ngờ Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba đang quen nhau.

Từ sau khi hợp tác với nhau trong bộ phim truyền hình Hạnh phúc trong tầm tay thì Địch Lệ Nhiệt Ba Hoàng Cảnh Du thường xuyên bị lan truyền tin tức đang quen nhau. 

Hoàng Cảnh Du - Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục bị đồn quen nhau chỉ vì hành động nhỏ nhặt - ảnh 1 Hoàng Cảnh Du - Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục bị đồn quen nhau chỉ vì hành động nhỏ nhặt - ảnh 2

Vào ngày 02/10, một số cư dân mạng phát hiện Hoàng Cảnh Du đã sử dụng chiếc ốp lưng với dòng chữ "Đã có bạn gái, đẹp hơn cả bạn" tham gia sự kiện vào ngày hôm trước. Điều này đã nhanh chóng dấy lên một cuộc thảo luận sôi nổi trong cộng đồng mạng. 

Hoàng Cảnh Du - Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục bị đồn quen nhau chỉ vì hành động nhỏ nhặt - ảnh 3

Từ hình ảnh có thể thấy Hoàng Cảnh Du dường như không muốn quan tâm đến ánh nhìn hay sự quây quần xung quanh của quần chúng vì ánh mắt anh luôn nhìn xuống dưới và không mấy quan tâm đến những người chung quanh mình. 

Hoàng Cảnh Du - Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục bị đồn quen nhau chỉ vì hành động nhỏ nhặt - ảnh 4

Tuy nhiên, những người có đôi mắt tinh tường đã mau chóng nhận thức ra anh dùng chiếc ốp lưng có dòng chữ đặc biệt. Hoàng Cảnh Du đang yêu, đang hẹn hò và cô gái kia là ai, những điều này chính là từ khóa cho cuộc "điều tra" trên diện rộng của dân mạng.

Hoàng Cảnh Du - Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục bị đồn quen nhau chỉ vì hành động nhỏ nhặt - ảnh 5 Mẫu ốp lưng Đã có bạn trai/ bạn gái, đẹp hơn/ soái hơn cả bạn

Ngoài ra, có cư dân mạng phát hiện ra trang sức mà Hoàng Cảnh Du đeo trên tay cùng với dây chuyền mà Địch Lệ Nhiệt Ba từng đeo là mẫu tình nhân. Fan couple (những người thích cặp đôi Nhiệt Ba - Cảnh Du) tỏ ra vui mừng. 

Hoàng Cảnh Du - Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục bị đồn quen nhau chỉ vì hành động nhỏ nhặt - ảnh 6 Hoàng Cảnh Du - Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục bị đồn quen nhau chỉ vì hành động nhỏ nhặt - ảnh 7 Hoàng Cảnh Du - Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục bị đồn quen nhau chỉ vì hành động nhỏ nhặt - ảnh 8 Hoàng Cảnh Du - Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục bị đồn quen nhau chỉ vì hành động nhỏ nhặt - ảnh 9 Hoàng Cảnh Du - Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục bị đồn quen nhau chỉ vì hành động nhỏ nhặt - ảnh 10 Hoàng Cảnh Du - Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục bị đồn quen nhau chỉ vì hành động nhỏ nhặt - ảnh 11

Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba bị đồn quen nhau đã nhiều lần và tất cả đều xảy ra từ sau khi Hạnh phúc trong tầm tay ghi hình cùng phát sóng. 

Cuối tháng 10/2019, có truyền thông đã tung hình ảnh khoác vai thân mật của cả hai và đặt nghi vấn hai người họ là phim giả tình thật. Qua vài ngày sau, hình ảnh tương tác ngọt ngào, cười nói vui vẻ của cả hai cũng đã được đăng tải. 

Hoàng Cảnh Du - Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục bị đồn quen nhau chỉ vì hành động nhỏ nhặt - ảnh 12 Hoàng Cảnh Du - Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục bị đồn quen nhau chỉ vì hành động nhỏ nhặt - ảnh 13 Hoàng Cảnh Du - Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục bị đồn quen nhau chỉ vì hành động nhỏ nhặt - ảnh 14 Hoàng Cảnh Du - Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục bị đồn quen nhau chỉ vì hành động nhỏ nhặt - ảnh 15 Hoàng Cảnh Du - Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục bị đồn quen nhau chỉ vì hành động nhỏ nhặt - ảnh 16