"Hoàng hậu Ki" Ha Ji Won khiến fan lo vì sống tiêu cực

Giải trí 06/03/2021 - 15:41

Trang cá nhân của diễn viên Hàn Quốc Han Ji Won gần đây chứa nhiều hình ảnh tiêu cực, khiến khán giả lo cô ''nghĩ quẩn''.

Ha Ji Won đăng tải nhiều bức vẽ khó hiểu, với những đường nét lộn xộn, màu đỏ chiếm ưu thế. Những bức vẽ phản ánh sự tức giận, nỗi sợ hãi trong lòng. Một số người còn bình luận: Những bức vẽ của Ha Ji Won rất giống với những bức vẽ ca sĩ, diễn viên quá cố Sulli từng đăng tải vài tháng trước khi cô qua đời.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2000, Ha Ji Won luôn đem đến ấn tượng về một nữ diễn viên khỏe khoắn, tràn đầy sức sống và năng lượng. Trên trang cá nhân, cô cũng thường đăng những bức ảnh về cuộc sống hàng ngày với đồ ăn ngon, cảnh đẹp. Nữ diễn viên cũng rất hay cười, khiến khán giả cảm thấy thích thú, vui vẻ. Vì thế, sự thay đổi tiêu cực của Ha Ji Won khiến nhiều người cho rằng cô đang có vấn đề trong cuộc sống.

Bộ phim gần đây nhất Ha Ji Won đóng là Pawn (Cục nợ hóa cục cưng), ra mắt 2020. Tác phẩm đánh dấu sự trở lại của người đẹp sau 3 năm vắng bóng trên màn ảnh rộng.

Những bức vẽ của Ha Ji Won gây ra nhiều lo ngại.

Ha Ji Won sinh năm 1978, tốt nghiệp khoa Kịch nghệ Đại học Dankook, Hàn Quốc. Cô được khán giả yêu mến với rất nhiều tác phẩm như Trò chơi sự thật, Tình dục là chuyện nhỏ, Chuyện tình đảo Bali, Khu vườn bí mật, Nàng Hwang Jini, Sóng thần đảo Hải Nam, Hoàng hậu Ki... Trong sự nghiệp diễn xuất, cô giành nhiều giải thưởng danh giá, được đánh giá là nghệ sĩ thực lực của màn ảnh Hàn Quốc.

Ha Ji Won được đánh giá có cá tính mạnh, bản lĩnh. Trải qua nhiều biến có trong cuộc sống, đặc biệt ở giai đoạn cha và em trai lần lượt qua đời, nhưng Ha Ji Won đã vượt lên nỗi đau buồn để tập trung cho công việc. Ngoài ra, cô là một trong những nghệ sĩ nỗ lực trong các hoạt động thiện nguyện tại Hàn Quốc, với số tiền đóng góp lên đến 200 triệu won.

Ha Ji Won đóng "Khu vườn bí mật" với Hyun Bin.

Theo Ngôi sao