Hoảng hồn phát hiện thi thể không đầu trôi trên biển

Pháp Luật 04/12/2020 - 19:54

Ra khơi đánh bắt hải sản, các ngư dân ở tỉnh Thừa Thiên – Huế hoảng hồn khi phát hiện thi thể một người đã phân hủy mạnh nổi trên mặt biển.

Chiều 4-12, lãnh đạo UBND huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên - Huế xác nhận thông tin người dân trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể người trôi dạt trên biển.

Hoảng hồn phát hiện thi thể không đầu trôi trên biển - ảnh 1

Cụ thể, khoảng 7 giờ sáng cùng ngày, một số ngư dân ở xã Phú Hải (huyện Phú Vang) trong lúc ra khơi đánh bắt hải sản đã bất ngờ phát hiện một thi thể người bị mất phần đầu và tay chân, nổi trên mặt biển. Nạn nhân mang áo mưa. Các ngư dân sau đó đã đưa thi thể nạn nhân vào bờ, trình báo sự việc với cơ quan chức năng.

Ban đầu, lực lượng chức năng xác định đây là thi thể nam. Theo vị lãnh đạo UBND huyện Phú Vang, thi thể này đang trong quá trình phân hủy mạnh, có thể đã tử vong một thời gian dài trước đó. Vị lãnh đạo huyện nhận định khả năng đây là một người nước ngoài.

Sau khi nắm thông tin sự việc, lực lượng pháp y, công an, viện kiểm sát đã có mặt tại hiện trường khám nghiệm tử thi, điều tra nhân thân người gặp nạn. Thi thể nạn nhân cũng đã được chính quyền và người dân tổ chức mai táng theo tập tục địa phương.

Q.Nhật