Hoàng Kim Khánh cùng nhiều dân chơi Sài Gòn mang dàn xe hàng trăm tỷ tới chung vui với đại gia đồng hồ Hà Nội

Xe 18/09/2020 - 16:43

Gần 8 chiếc siêu xe, siêu sang đủ chủng loại đã bất ngờ xuất hiện tại Vũng Tàu vào tối qua trong một sự kiện đặc biệt.

Hoàng Kim Khánh cùng nhiều dân chơi Sài Gòn mang dàn xe hàng trăm tỷ tới chung vui với đại gia đồng hồ Hà Nội - ảnh 1

Vào tối qua (17/9), một nhân vật có tiếng trong giới mua bán, nhập khẩu xe tại Việt Nam đã đăng tải những hình ảnh của buổi offline siêu xe với nhiều thương hiệu như McLaren, Ferrari, Porsche, Lamborghini và Bentley. Cả dàn xe này được cho là có tổng giá trị lên tới hàng trăm tỷ đồng và ngay lập tức tạo nên hình ảnh bắt mắt, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Hoàng Kim Khánh cùng nhiều dân chơi Sài Gòn mang dàn xe hàng trăm tỷ tới chung vui với đại gia đồng hồ Hà Nội - ảnh 2

Theo nguồn tin riêng, đây là sự kiện khai trương dịch vụ của một đại gia đồng hồ có tiếng tại Hà Nội. Vị này cũng sở hữu nhiều siêu xe tại Thủ đô. Đặc biệt, doanh nhân ngành thẩm mỹ Q.12 Hoàng Kim Khánh cũng xuất hiện với chiếc Lamborghini Aventador S đầu tiên tại Việt Nam.

Lần gần nhất đại gia Hoàng Kim Khánh mang siêu xe đi xa được cho là vào cuối tháng 7 vừa qua. Thời điểm đó, bộ đôi Lamborghini Aventador S và Aston Martin V8 Vintage đã xuất hiện tại Hải Dương để tham dự khai trương một quán cafe. 

Sau thời điểm đó, với tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Hoàng Kim Khánh cũng như giới chơi xe tại Việt Nam đều tuân thủ các chỉ thị và không tập trung đông người. Những buổi offline thường thấy của siêu xe vào cuối tuần từ đó cũng trở nên ít đi. 

Hoàng Kim Khánh cùng nhiều dân chơi Sài Gòn mang dàn xe hàng trăm tỷ tới chung vui với đại gia đồng hồ Hà Nội - ảnh 3

McLaren dường như là thương hiệu chiếm số đông với ba chiếc góp mặt, bao gồm chiếc 720S màu trắng đầu tiên về Việt Nam được dán decal màu xanh neon, đi cùng hai chiếc 720S Spider màu vàng và đen.

Ngoài ra, sự kiện còn có thêm một số chiếc siêu xe đình đám khác như Bentley Mulsanne EWB, Rolls-Royce Ghost, Porsche 911 Carrera và Ferrari 458 Italia.

Ảnh: FBNV