Hoang mang với phong cách "cứu hộ" xe của Ninja Lead, nhoài người lái xe nguy hiểm giữa phố đông

Thời trang 02/07/2020 - 18:06

Mới đây những Ninja Lead lại xuất hiện với một pha điều khiển phương tiện khó đỡ, giữa phố đông nhiều người đi phía sau cũng phải dè chừng vì nguy cơ tai nạn.

Vừa qua 2 cô gái tại Hà Nội đã làm nhiều người bất ngờ khi điều khiển phương tiện di chuyển trên đường một cách "khó đỡ", làm người đi sau phải thót tim, với cách di chuyển này chỉ cần chút sơ sẩy tai nạn sẽ đến bất cứ khi nào.

Hoang mang với phong cách

Hình ảnh về 2 cô gái điều khiến phương tiện trên đường phố Hà Nội.

Trong hình ảnh, vì một lý do nào đó chiếc xe Honda Vision đã không thể di chuyển được, 2 cô gái đi xe Honda Lead đã nghĩ ra cách người ngồi sau nhoài người ra giữ lấy tay lái của chiếc xe hỏng, rồi cả hai phương tiện di chuyển trên phố đông người.

Ngay khi nhìn thấy cảnh tượng hy hữu này, người đàn ông di chuyển phía sau đã chụp lại và chia sẻ trong một cộng đồng về giao thông trên mạng xã hội, hình ảnh trên sau đó nhận được nhiều lời bình luận lên án do việc di chuyển mất an toàn.

"Việc lái xe như trên thường được một số người áp dụng để kéo theo xe đạp, nhưng cũng đã rất khó điều khiển, trong trường hợp này lại là xe máy thì càng tiềm ẩn nhiều nguy cơ, chỉ cần xe đi qua ổ gà hay nắp hố ga xe sẽ lạng tay lái, gây nguy cơ tai nạn rất cao", là phân tích của một thành viên trên mạng xã hội.

Một số khác buông lời nhanh gọn rằng "chỉ có Ninja Lead mới nghĩ ra được những cách làm khó đỡ và đầy nguy hiểm như thế này".

Hoang mang với phong cách

Những người được mệnh danh là Ninja Lead không ít lần có những hành động "đi vào lòng đất" như xi nhan trái nhưng rẽ phải, đứng giữa đường để nghe điện thoại, tạt đầu ô tô... khiến ai nấy cũng phải hãi hùng.