Hoàng Oanh nể sự kiên nhẫn của chồng

Tâm sự 05/06/2020 - 14:57

MC Hoàng Oanh nhớ lại thời điểm từng ''phũ'' với Jack Cole 3 năm trước và cảm ơn anh đã kiên nhẫn theo đuổi để cô nhận ra ''một nửa'' đích thực của mình. - Ngôi sao

Hoàng Oanh kể hôm 4/6 là sinh nhật của bố cô. Sáng sớm Jack Cole đã nhắn tin chúc mừng sinh nhật bố vợ và nhớ ra ngày này 3 năm trước đã gặp vợ mình. Anh kể lại chuyện mình đã khổ sở thế nào để cưa cẩm được vợ và trách cô ngày ấy "chảnh".

"Anh thân thiện vậy mà vợ không cho số điện thoại, không cho Facebook hay Instagram gì để liên lạc hết. Tới lúc kiếm được Instagram nhắn tin cả tuần lễ cũng không thèm trả lời. Anh phải mặt dày nhắn tin nhờ bạn hỏi thăm. Rồi bắt anh chờ 5 lần 7 lượt cả năm trời mới chịu làm người yêu", Jack trách yêu vợ.

Hoàng Oanh giải thích mình thực sự không "chảnh" hay "yêu sách" mà nhận mình "rất dở ứng xử với trai lạ". Lúc bấy giờ cô không mấy thiện cảm với Jack vì cho rằng Jack trông đào hoa, ăn chơi. Vừa chia tay Huỳnh Anh không lâu nên cô vẫn chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ mới. Cô dành hầu hết thời gian cho công việc và du lịch cùng hội bạn thân.

Hoàng Oanh nể sự kiên nhẫn của chồng - ảnh 1

Hoàng Oanh sắp sinh con trai đầu lòng cho chồng Tây.

Nữ MC mừng vì Jack đã kiên nhẫn theo đuổi và giúp cô nhận ra "mảnh ghép" của đời mình. Cô viết: "Tí nữa mình đã bỏ sót định mệnh của đời mình trên con đường đi tìm chân ái. Nhưng phải nói mình nể sự kiên nhẫn, điềm tĩnh và chừng mực của ông già này lắm. Tôn trọng khoảng cách mình muốn, quan tâm vừa phải lúc mình cần, thông minh thú vị khiến mình vui và nghiêm khắc khi mình sai, chứ không phải theo đuổi là nói gì cũng "dạ dạ vâng vâng".

Sau cùng, Hoàng Oanh nhắn nhủ các cô gái: "Nếu thích ai hãy cho người ta cũng như cho mình cơ hội. Bạn không biết được đó là đá hay ngọc nếu chưa mài thử qua lần nào. Nếu chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ thì đừng vội yêu, người thật lòng sẽ luôn có cách làm cho bạn cảm động chân tình". Với các chàng trai, Jack khuyên: "Gặp được người có thể là vợ tương lai thì dẹp bỏ hết sĩ diện theo đuổi đến cùng, 1-2 năm có là gì đâu. Theo đuổi cần văn minh, tôn trọng ý muốn của người kia chứ không phải đeo bám, van xin người ta mà mất đi bản lĩnh đàn ông".

Cherry Trần