Hoàng Thịnh khiến Hùng Dũng chấn thương nặng, cộng đồng mạng "dậy sóng"

Thể thao 24/03/2021 - 00:15

Cộng đồng mạng đang “dậy sóng“ với pha vào bóng nguy hiểm của Hoàng Thịnh đối với Hùng Dũng khiến cầu thủ của CLB Hà Nội chấn thương nặng.

Hoàng Thịnh khiến Hùng Dũng chấn thương nặng, cộng đồng mạng

Video tình huống Đỗ Hùng Dũng chấn thương nặng vì pha vào bóng của Ngô Hoàng Thịnh (Clip theo BongdaTV, VTVcab):

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng của CLB Hà Nội vừa dính chấn thương nặng trong chuyến làm khách của CLB TP HCM ở vòng 5 V-League. Cầu thủ sinh năm 1993 bị gãy 1/3 dưới của xương chày và xương mác và nhiều khả năng sẽ phải tĩnh dưỡng một khoảng thời gian dài.

Hoàng Thịnh khiến Hùng Dũng chấn thương nặng, cộng đồng mạng

Hoàng Thịnh nhận "cơn mưa" chỉ trích tới từ người hâm mộ bóng đá Việt Nam

Ngay sau pha vào bóng, Hoàng Thịnh đã lên tận xe cứu thương để giải thích và động viên Hùng Dũng. Tiền vệ của CLB TP HCM cũng đã tới bệnh viện thăm hỏi sau trận đấu. Tuy nhiên, những hành động này vẫn không thể xóa đi được pha bóng “xấu xí” của cầu thủ này.

Hiện tại, một làn sóng phẫn nộ tới từ những người yêu mến bóng đá Việt Nam đang dành cho Hoàng Thịnh. Sự giận dữ này là có thể hiểu được bởi Hùng Dũng là một trong những cầu thủ được khán giả yêu thích của ĐTVN và bạo lực sân cỏ luôn được coi là vấn nạn của V-League trong nhiều năm qua.

Một ý kiến cho rằng cần xử phạt nặng Hoàng Thịnh để răn đe và tạo ra tiêu chuẩn đạo đức cho các cầu thủ. "VFF cần giải quyết triệt để vấn đề bạo lực trong bóng đá, chính nó sẽ tự kìm hãm sự phát triển của bóng đá Việt Nam.

Hoàng Thịnh khiến Hùng Dũng chấn thương nặng, cộng đồng mạng

Một ý kiến cho rằng cần phạt nặng Hoàng Thịnh để răn đe các cầu thủ khác

Cần có các hình thức xử phạt thật nặng Nguyễn Hoàng Thịnh làm gương, đưa các tiêu chuẩn về đạo đức, văn hoá, tính chuyên nghiệp, tinh thần bóng đá đẹp vào các CLB để giảng dạy cho các cầu thủ. Hãy nhìn cách bầu Đức làm để học hỏi, trước khi là 1 cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, hãy học cách làm người có đạo đức".  

Ngay cả một CĐV tới từ Nghệ An – quê hương của Hoàng Thịnh và cũng nổi tiếng với những cầu thủ có lối chơi “rắn”, cũng không đồng tình với người đồng hương. "Mình người Nghệ An nhưng rất ghét kiểu đá thô bạo của các cầu thủ từ lò SLNA. Từ Ngọc Hải, Mạnh Hùng, Đình Đồng đến Hoàng Thịnh. Đá triệt hạ quen mặt đi, xong rồi lúc nào cũng lấy cớ là “máu lửa”. Chán cho một nền bóng đá".

Hoàng Thịnh khiến Hùng Dũng chấn thương nặng, cộng đồng mạng

Một cổ động viên tới từ Nghệ An cũng không thể đồng tình với pha vào bóng của Hoàng Thịnh

Bên cạnh đó, rất nhiều người hâm mộ cũng gửi lời chúc tới Đỗ Hùng Dũng. Nhiều người đã dùng hình ảnh của Luke Shaw - hậu vệ của MU cũng từng dính chấn thương tương tự và trở lại mạnh mẽ, để động viên tiền vệ của CLB Hà Nội. 

Hoàng Thịnh khiến Hùng Dũng chấn thương nặng, cộng đồng mạng

Nhiều cổ động viên dùng hình ảnh của Luke Shaw để động viên Hùng Dũng

Nguồn: http://danviet.vn/hoang-thinh-khien-hun...Nguồn: http://danviet.vn/hoang-thinh-khien-hung-dung-chan-thuong-nang-cong-dong-mang-day-song-502021243023472.htm