Hoàng Thùy Linh và Gil Lê bất ngờ bị bạn thân ''chơi xấu'', netizen thích thú hưởng ứng

Giải trí 05/04/2021 - 09:33

Mặc cho Hoàng Thùy Linh và Gil Lê một mực giấu kín chuyện tình cảm, bạn thân của cặp đôi lại có pha "chơi xấu" khiến cộng đồng mạng khoái chí.

Là một trong những cặp đôi đình đám của showbiz Việt, nhất cử nhất động của Gil Lê và Hoàng Thùy Linh luôn nhận được sự quan tâm của công chúng. Kể từ khi tin đồn hẹn hò rộ lên, cả hai liên tục bị khui hàng loạt bằng chứng đang yêu nhau. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, cặp đôi "tình trong như đã mặt ngoài còn e" vẫn chưa hề có động thái lên tiếng xác nhận thực hư chuyện tình cảm.

Tối ngày 4/4, một người bạn thân của cả hai không biết vô tình hay cố ý đã để lộ khoảnh khắc siêu tình tứ của Gil Lê và Hoàng Thùy Linh trong một chuyến đi biển cùng hội bạn. Đáng nói, trong khi Gil Lê liên tục tung ảnh check in tại đây, cô Mị lại chẳng có bất kì động thái gì liên quan đến chuyến du lịch cùng "tình tin đồn". Tưởng có thể "qua mắt" các ông mai bà mối, cặp đôi quả không thể ngờ đến pha "chơi xấu" từ chính người bạn thân của mình.

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê bất ngờ bị bạn thân ''chơi xấu'', netizen thích thú hưởng ứng - ảnh 1

Bạn thân bất ngờ tung khoảnh khắc "kè kè" bên nhau của Hoàng Thùy Linh và Gil Lê.

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê bất ngờ bị bạn thân ''chơi xấu'', netizen thích thú hưởng ứng - ảnh 2

Gil Lê thoải mái khoe loạt ảnh siêu xịn xò trong chuyến du lịch.

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê bất ngờ bị bạn thân ''chơi xấu'', netizen thích thú hưởng ứng - ảnh 3

Ngược lại với Gil Lê, Hoàng Thùy Linh lại giấu kín chuyến đi cùng hội bạn.

Ngoài ra, khi được hỏi: "Gil Lê có còn cô độc và lẻ bóng không?", bạn thân của cặp đôi đã có pha trả lời cực cao tay. Cụ thể, người này đã đăng tải loạt ảnh siêu thân thiết của hội bạn có cả sự góp mặt của nhà trai nhà gái kèm lời đáp: "Một hội bạn như thế này sao cô đơn được nè". Nhiều người cho rằng câu trả lời trên đã ngầm khẳng định việc Gil Lê "đã có chủ". Tuy nhiên, cũng có thể lý do khiến nữ ca sĩ không cô đơn là vì luôn có những người bạn tốt kề vai sát cánh.

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê bất ngờ bị bạn thân ''chơi xấu'', netizen thích thú hưởng ứng - ảnh 4

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đang là cặp đôi được nhiều người ship nhất nhì showbiz.