Hoàng Thùy Linh, Võ Hoàng Yến bật khóc trong Như chưa hề có cuộc chia ly phiên bản giới hạn

Giải trí 18/10/2020 - 21:02

Series talkshow Không khóc, hay là phiên bản giới hạn của Như chưa hề có cuộc chia ly, với khách mời là những doanh nhân, siêu mẫu, người nổi tiếng... tiếp tục truyền tải những thông điệp tích cực đến cộng đồng.

Họ xuất hiện để trải nghiệm cảm xúc khi cùng Như chưa hề có cuộc chia ly xem lại những câu chuyện hay nhất trong suốt 13 năm hành trình. Đến với Không khóc, họ bộc lộ những cảm xúc, câu chuyện chưa từng được kể của cá nhân họ, qua đó truyền tải thông điệp tích cực đến cộng đồng.

Hoàng Thùy Linh, Võ Hoàng Yến bật khóc trong Như chưa hề có cuộc chia ly phiên bản giới hạn - ảnh 1 Hoàng Thùy Linh xuất hiện trong chương trình Không khóc.

Danh sách khách mời của series Không khóc bao gồm NSND Kim Cương, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, ca sỹ Hoàng Thùy Linh, Vlogger Giang Ơi, Influencer Bảo Suzu, MC Dustin Nguyễn, VJ Thùy Minh, đạo diễn Nguyễn Quang Huy cùng các doanh nhân Đỗ Quốc Hiệp (nhà sáng lập YAN TV), Thanh Nhàn (CEO Appfast), Bảo Hoàng (CEO Unicorp).

Cũng từ series này, Như chưa hề có cuộc chia ly chính thức giới thiệu đến cộng đồng một ứng dụng cùng tên. Đây sẽ là nơi tổng hợp hết những tính năng cần thiết cho Như chưa hề có cuộc chia ly trong thời gian tớ: xem video, đăng ký tìm kiếm và ủng hộ trực tiếp (donation).

Hoàng Thùy Linh, Võ Hoàng Yến bật khóc trong Như chưa hề có cuộc chia ly phiên bản giới hạn - ảnh 2 Siêu mẫu Võ Hoàng Yến bật khóc khi xem lại Như chưa hề có cuộc chia ly.

Nhà báo Thu Uyên chia sẻ: "Ứng dụng Như chưa hề có cuộc chia ly sẽ là kênh phát sóng chính thức cho Như chưa hề có cuộc chia ly kể từ số 135 trở đi. 

Sau những khó khăn, chúng tôi chuyển mình sang hình thức mới. Và một trong những cái mới có thể thấy rõ nhất chính là ứng dụng Như chưa hề có cuộc chia ly. Chúng tôi bắt buộc phải thay đổi nhiều thứ để phù hợp với hoàn cảnh mới và xu hướng thời đại. Như chưa hề có cuộc chia ly bước vào một giai đoạn phải thích nghi với những nguồn lực mà mình đang có, phục vụ cộng đồng hết sức có thể".

Hoàng Thùy Linh, Võ Hoàng Yến bật khóc trong Như chưa hề có cuộc chia ly phiên bản giới hạn - ảnh 3 Vlogger Giang Ơi chia sẻ về Không khóc - phiên bản của Như chưa hề có cuộc chia ly.

Cũng theo MC Thu Uyên, series Không khóc như một món quà tri ân đến những nỗ lực đóng góp, “giải cứu” Như chưa hề có cuộc chia ly trong thời gian vừa qua, đồng thời mong muốn xây dựng một cầu nối cảm xúc đến với cộng đồng trẻ. Không khóc mong muốn mang đến cho cộng đồng một góc nhìn khác: Các cuộc chia ly – đoàn tụ dưới lăng kính của những người nổi tiếng (trên nhiều lĩnh vực).

Vào những ngày đầu tháng 6, hoạt động thiện nguyện Như chưa hề có cuộc chia ly thông báo dừng hoạt động vì lý do hết nguồn kinh phí thực hiện. Hơn một tháng sau đó, cộng đồng thật sự “dậy sóng” trước quyết định này  và chính cộng đồng đã chung tay giữ lại Như chưa hề có cuộc chia ly.

Hoàng Thùy Linh, Võ Hoàng Yến bật khóc trong Như chưa hề có cuộc chia ly phiên bản giới hạn - ảnh 4 Khách mời tham gia talkshow.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn cùng những người bạn của mình đã hành động với số tiền 3 tỷ đồng ủng hộ cho Như chưa hề có cuộc chia ly. Sau nghĩa cử của Tuấn, cộng đồng cũng bày tỏ mong muốn góp sức, và các đồng nghiệp tại Vietnamnet đã đứng ra kêu gọi một đợt quyên góp trên diện rộng, con số mang về là gần 400 triệu đồng tính đến nay. Tiếp theo đó, Như chưa hề có cuộc chia ly nhận được một sự ủng hộ của một Mạnh Thường Quân trong 3 tháng liên tiếp, mỗi tháng 100 triệu đồng.

Không khóc sẽ được phát vào 20h tối thứ 2 hàng tuần trên Ứng dụng Như chưa hề có cuộc chia ly, Fanpage và YouTube Như chưa hề có cuộc chia ly, bắt đầu từ 19/10 với khách mời đầu tiên – siêu mẫu Võ Hoàng Yến.