Hoàng Touliver chụp ảnh cho vợ cực nghệ dù đứng trước Tóc Tiên body ngồn ngộn

Phái đẹp 12/05/2021 - 15:47

Hội chị em chắc ai cũng từng một lần ao ước có được "nửa kia" chụp ảnh có tâm và có tầm như ông xã Tóc Tiên đây mà!

Có vợ đẹp, quyến rũ âu cũng là may mắn nhưng lại khiến cho cánh đàn ông phải hồi hộp, lo sợ. Thử nghĩ xem, ngày nào cũng phải để ý ngoài kia có bao nhiêu người đang ngắm vợ mình có mệt không chứ. Thậm chí, nhiều chàng trai còn khẳng định không thích "nửa kia" của mình mặc hở ra đường vì ghen kia kìa.

Ấy vậy mà Tóc Tiên lại có anh chồng tâm lý phải biết. Bằng chứng là sáng 12/5, người đẹp đã chia sẻ loạt ảnh diện bikini nóng "bỏng mắt", đính kèm dòng trạng thái: "Tiên by Tou". Có thể thấy, nam producer đúng là chiều vợ, sẵn sàng chụp cho "nửa kia" loạt ảnh bốc lửa đến nhường này mà chẳng hề e ngại tí nào. Không chỉ vậy, tay nghề chụp của Hoàng Touliver càng ngày càng "cứng", ngắm body vợ mà vẫn bĩnh tĩnh cho ra loạt ảnh film cực nghệ, không hề mất nét kể ra cũng đỉnh.

Có thể nói, kể từ khi kết hôn, Tóc Tiên ngày càng trẻ trung, quyến rũ trông chẳng giống gái có chồng tí nào. Nhiều ý kiến cho rằng công lớn chắc phải kể đến Hoàng Touliver, vì dân gian có câu người phụ nữ càng hạnh phúc sẽ càng trở nên xinh đẹp ấy mà.

Hoàng Touliver chụp ảnh cho vợ cực nghệ dù đứng trước Tóc Tiên body ngồn ngộn - ảnh 1 Hoàng Touliver chụp ảnh cho vợ cực nghệ dù đứng trước Tóc Tiên body ngồn ngộn - ảnh 2
Hoàng Touliver chụp cho Tóc Tiên loạt ảnh diện bikini, trông còn nóng hơn nhiệt độ của Sài Gòn nữa!

Hoàng Touliver chụp ảnh cho vợ cực nghệ dù đứng trước Tóc Tiên body ngồn ngộn - ảnh 3

Hoàng Touliver chụp ảnh cho vợ cực nghệ dù đứng trước Tóc Tiên body ngồn ngộn - ảnh 4
Tay nghề chụp ảnh của Hoàng Touliver đúng là ngày càng xịn, nhìn bà xã quyến rũ thế này mà chẳng hề run tay tí nào

Hoàng Touliver chụp ảnh cho vợ cực nghệ dù đứng trước Tóc Tiên body ngồn ngộn - ảnh 5 Hoàng Touliver chụp ảnh cho vợ cực nghệ dù đứng trước Tóc Tiên body ngồn ngộn - ảnh 6 Hoàng Touliver chụp ảnh cho vợ cực nghệ dù đứng trước Tóc Tiên body ngồn ngộn - ảnh 7 Hoàng Touliver chụp ảnh cho vợ cực nghệ dù đứng trước Tóc Tiên body ngồn ngộn - ảnh 8
Trông Tóc Tiên ngày càng xinh đẹp và quyến rũ thế này, "hội chị em" sợ cuộc sống hôn nhân chắc cũng thay đổi suy nghĩ đây!

Hoàng Touliver chụp ảnh cho vợ cực nghệ dù đứng trước Tóc Tiên body ngồn ngộn - ảnh 9
Vợ chồng Tóc Tiên và Hoàng Touliver nhiều lần khiến netizen ghen tỵ bởi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Theo Trí Thức Trẻ