Hoàng tử Harry muốn gây khủng hoảng cho Hoàng gia, không hối hận chút nào về cuộc phỏng vấn bom tấn ở Mỹ

Thế giới 08/05/2021 - 23:38

Hoàng tử Harry "biết mình đang làm gì" khi đồng ý cùng vợ tham gia cuộc phỏng vấn với Oprah Winfrey trên đất Mỹ và muốn "gây xáo trộn" Hoàng gia, một tác giả thân cận tiết lộ.

Công tước và Công nương xứ Sussex thực hiện cuộc phỏng vấn gây sốc toàn cầu hồi tháng 03, nơi họ cáo buộc một thành viên cấp cao của Hoàng gia đặt câu hỏi về màu da của con trai họ trước khi em bé ra đời.

Harry cũng cho rằng cha và anh trai, Thái tử Charles và Hoàng tử William "mắc kẹt" trong Hoàng gia, và cha anh đã không trả lời điện thoại của anh từ khi cặp vợ chồng rời khỏi Hoàng gia.

Hoàng tử Harry muốn gây khủng hoảng cho Hoàng gia, không hối hận chút nào về cuộc phỏng vấn bom tấn ở Mỹ - ảnh 1

Ingrid Seward, nhà nhiếp ảnh của Hoàng gia Anh cho rằng Harry "biết anh ta đang làm gì", đồng thời bổ sung: "Tôi có thể nói chắc rằng anh ta muốn gây xáo trộn".

"Lý do vì sao thì tôi không hiểu, nhưng anh ta muốn làm điều đó. Và khi làm điều đó rồi, tôi không nghĩ anh ta ngạc nhiên trước hậu quả, hay hối hận chút gì về điều đó," Seward nói thêm.

Bản thân Seward cũng không hiểu vì sao vợ chồng Harry - Meghan lại chia sẻ mọi chuyện với Oprah Winfrey trên sóng truyền hình.

Bà thừa nhận "khó hiểu" khi Meghan nói cô có ý nghĩ muốn tự tử khi mang thai Archie, trong khi đội ngũ nhân sự ở Hoàng gia bỏ qua lời kêu cứu của cô.

"Ở Anh, nếu có vấn đề gì bạn không thể đến phòng quản lý nhân sự. Bạn phải đi gặp bác sĩ, hay nói với chồng bạn, 'Anh à, em thấy tệ quá, em cần gặp ai đó'," Seward gợi ý.

"Harry cũng đã từng trải qua trị liệu tâm lý, cậu ấy quen biết nhiều chuyên gia," bà này nói thêm.

Seward cũng cho rằng Meghan cảm thấy ngột ngạt trong Hoàng gia do cô luôn "có tiếng nói riêng", và dường như cô cảm thấy "bị trói tay trói chân".

Nữ nhiếp ảnh ra bổ sung thêm rằng bà không nghĩ Harry đã giải thích tường tận cuộc sống trong Hoàng gia, vốn có nhiều khác biệt với cuộc sống của người nổi tiếng ở Mỹ, cho Meghan Markle trước khi hai người kết hôn.

Harry và Meghan hiện sống tại dinh thự ở Montecito, California (Mỹ). Gần đây nhân sinh nhật hai tuổi của Archie, hai vợ chồng kêu gọi mọi người ủng hộ 5 USD để hỗ trợ chương trình phân phối vaccine Covid-19 toàn cầu.

Cặp đôi cũng gửi thư ngỏ kêu gọi các nhà sản xuất vaccine "tạm thời đình chỉ" quyền sở hữu trí tuệ để giúp các nước đang phát triển nhanh chóng tiếp cận vaccine.

Theo Nguoiduatin.vn