Hoàng Hải trăn trở cùng tình yêu không trọn vẹn

Giải trí 25/01/2012 - 09:47

Quán quân Sao Mai Điểm hẹn 2006 bất ngờ trở lại sau hơn một năm im ắng với album “Tìm lại thời gian” mang nặng cảm xúc từ trải nghiệm của chính mình. > Hoàng Hải: ‘Tôi đang giàu lên mỗi ngày''

Quán quân Sao Mai Điểm hẹn 2006 bất ngờ trở lại sau hơn một năm im ắng với album “Tìm lại thời gian” mang nặng cảm xúc từ trải nghiệm của chính mình.
> Hoàng Hải: ‘Tôi đang giàu lên mỗi ngày'

Sau single "Hồ Gươm sáng sớm" có kinh phí đầu tư 300 triệu đồng ra mắt dịp Đại lễ nghìn năm Thăng Long Hà Nội, Hoàng Hải gần như im lặng. Anh nhạt nhòa giữa các ca sĩ trẻ ồn ào. Chàng ca sĩ Hà Nội cho biết ngại những phát ngôn gây sốc, ngại những đánh bóng bề nổi mà chỉ muốn tập trung vào âm nhạc và xuất hiện trên báo chí khi có sản phẩm được đầu tư nghiêm túc.

no image
Hoàng Hải luôn hướng tới hình ảnh quyến rũ, sôi động trong âm nhạc dù ngoài đời anh khá kín tiếng.

Trong những ngày cuối năm, "Hoàng tử V-pop" cho ra mắt vol.3 với phong cách trẻ trung quen thuộc như cách mừng tuổi người hâm mộ. “Tìm lại thời gian” gồm chín ca khúc thuộc thể loại R&B và hip hop được phát hành sau sáu tháng chuẩn bị. Với Hoàng Hải, điều ý nghĩa nhất là anh tham gia nhiều công đoạn trong quá trình sản xuất, từ việc dàn dựng bè, hát vocal cũng như biên tập với người bạn thân là nhạc sĩ Nguyễn Minh Sơn. Thậm chí trong giai đoạn cuối, anh còn góp phần làm hậu kỳ cho master. Đây là CD mang đậm dấu ấn Hoàng Hải nhất.

Ca khúc chủ đề với sự góp mặt của rapper Mr. T là mong muốn hướng đến thể nghiệm mới mẻ của chàng ca sĩ sinh năm 1981. Tuy nhiên, “Tìm lại thời gian” không hẳn là một sự phá cách mà mang đúng hơi thở và con người anh, với những trăn trở cùng tình yêu tan vỡ, mong muốn tìm lại cảm xúc ngọt ngào với những kỷ niệm tưởng chừng đã bỏ quên. Màu sắc xuyên suốt album chính là những cảm xúc thật của Hoàng Hải, vì thế anh tự tin đã thể hiện các bài hát một cách chân thực và có hồn.

no image
Hoàng Hải mong muốn nhận được sự ủng hộ của khán giả cho các dự án âm nhạc trong năm 2012.

Được mệnh danh là ca sĩ có giọng hát phi giới tính bởi chất giọng lạ và quãng giọng rộng, ngoại hình bắt mắt, Hoàng Hải trở thành thần tượng của nhiều cô gái trẻ. Giọng ca Mắt cười sở hữu nhiều ca khúc hít và lọt vào các bảng xếp hạng nhưng đó vẫn chưa phải là đích anh mong muốn. Trong năm 2012, Hoàng Hải chia sẻ, anh sẽ có rất nhiều dự án âm nhạc nhằm thay đổi mình, đem đến một bộ mặt mới, thoát khỏi ánh hào quang quá khứ để khẳng định hình ảnh một người đàn ông trưởng thành.

Ngọc Trần

Theo dòng sự kiện:
Hoàng Hải
no image

Hồ Gơm sáng sớm, Tìm lại thời gian, Hoàng Hải