Hoang mang khi bị bạn thân của vợ sắp cưới tán tỉnh

Giải trí 21/04/2013 - 13:58

Em yêu An rất nhiều, đó là vợ sắp cưới của em. Nhưng em cũng có tình cảm với Thúy.

no image
Em hiện giờ chẳng biết nên làm gì. Đôi khi đọc được những tin nhắn ngọt ngào của cô gái ấy, emcũng có đôi chút rung động (Ảnh minh họa).
Em và An đã yêu nhau được 6 năm. Qua từng đó thời gian, chúng em đủ tin tưởng, hiểu nhau,thông cảm và yêu, trân trọng nhau. Chúng em đã thưa chuyện với hai bên gia đình và ấn định lễ cướisẽ được tổ chức vào tháng 10 tới.
Nhưng chuyện không ổn đã xảy ra. Em tự thấy lỗi lớn là do mình. Em không biết nên làm gì đểgiữ vững tình cảm thiêng liêng của chúng em nữa.
Nhưng lỗi này không chỉ do mình em còn do cả hoàn cảnh. Trước đây, em cứ nghĩ mình yêu thathiết An, chẳng có gì có thể đánh đổi được thứ tình cảm này. Thế nhưng sau một chuỗi ngày dài côbạn thân của An về nước, chúng em gặp gỡ tiếp xúc nhiều, em nảy sinh tình cảm với người thứ3.
Cô ấy là Thúy, bạn thân của An từ nhỏ. Thúy đã định cư ở Séc và mới đây có về Việt Nam chơivài tháng.
Vì sợ bạn thân buồn, lần nào chúng em đi chơi, An đều kéo theo cô bạn thân của mình đi cùng.Nhìn cách ăn mặc thoải mái, lả lơi của Thúy, em có chút gì đó khá bồi hồi, hào hứng trong những lầnđi chơi này.
An khác hoàn toàn với Thúy. An rất giản dị, nhẹ nhàng, còn Thúy xởi lởi, sexy, bạo dạn.
Chuyện xảy ra khi em nhận thấy Thúy cũng thích em. Cô ấy liên tục có những hành động khiến emphải để ý: từ những cái nhìn trộm em, vuốt tóc sexy, mặc váy ngắn, áo rộng cổ… Thậm chí nhiều lầncô ấy còn chủ động nhắn tin vào máy em để trò chuyện.
Em cũng thẳng thắn nói điều này với An những mong cô ấy tỉnh táo để níu giữ em. Nhưng cô ấymột mực cho chuyện này là bình thường và rằng "Thúy quen sống phong cách Tây nên rất thoảimái".
Hôm trước, Thúy có nhắn tin nói yêu em. Em thực sự rung động nhưng cũng thấy có lỗi với An vôcùng. Em phải làm thế nào hả chị?
Em yêu An rất nhiều, đó là vợ sắp cưới của em. Nhưng em cũng có tình cảm với Thúy...