Hoàng Thùy Linh bị chê chọn nội y kém duyên, váy in hình nhạy cảm

22/10/2018 - 20:59 - Nguồn: vnexpress.net Yêu cầu xóa tin
Xuất hiện trong một sự kiện gần đây, Hoàng Thùy Linh gây thương nhớ với nhan sắc như nàng thơ trong bộ váy hai dây chất liệu mỏng nhẹ. Đây là một thiết kế của NTK Trần Hùng, tôn lên vẻ mong manh của người mặc.

Xuất hiện trong một sự kiện gần đây, Hoàng Thùy Linh "gây thương nhớ" với nhan sắc như nàng thơ trong bộ váy hai dây chất liệu mỏng nhẹ. Đây là một thiết kế của NTK Trần Hùng, tôn lên vẻ mong manh của người mặc.

Dù ghi điểm với vóc dáng quyến rũ, cách trang điểm hút hồn tuy nhiên Hoàng Thùy Linh lại có phần chưa tinh tế khi chọn nội y. Thiết kế mỏng như sương làm lộ nội y dạng tam giác thiếu tinh tế. Nhiều ý kiến cho rằng, nữ ca sĩ nên chọn dạng quần shorts bảo hộ thì sẽ hợp lý hơn.

Dù ghi điểm với vóc dáng quyến rũ nhưng Hoàng Thùy Linh lại có phần chưa tinh tế khi chọn nội y. Thiết kế mỏng như sương làm lộ nội y dạng tam giác. Nhiều ý kiến cho rằng, nữ ca sĩ nên chọn dạng quần shorts bảo hộ thì sẽ hợp lý hơn.

Bên cạnh đó, họa tiết hoa lá thêu trên váy cũng bị nhận xét là dễ gây hiểu nhầm vì nằm ở vị trí khá nhạy cảm.

Bên cạnh đó, họa tiết hoa lá, cây cối thêu trên váy cũng bị nhận xét là dễ gây hiểu nhầm vì nằm ở vị trí khá nhạy cảm.

Theo đuổi phong cách gợi cảm, Hoàng Thùy Linh rất yêu thích các kiểu váy xuyên thấu khoe chân và vòng ba. Tuy nhiên không phải lúc nào người đẹp cũng có cách chọn nội y phù hợp.

Theo đuổi phong cách quyến rũ, Hoàng Thùy Linh rất yêu thích các kiểu váy xuyên thấu khoe chân và vòng ba. Tuy nhiên không phải lúc nào người đẹp cũng có cách chọn nội y phù hợp.

Hoàng Thùy Linh bị chê chọn nội y kém duyên, váy in hình nhạy cảm - 4
Khi kết hợp váy xuyên thấu cùng quần

Khi kết hợp váy xuyên thấu cùng quần đùi phía trong không quá ngắn, vẻ ngoài của Hoàng Thùy Linh trông sẽ tinh tế hơn.