Hoàng Thuỳ Linh tung phiên bản ma mị hơn cho ca khúc mới, khoe nhan sắc mơ màng trong bộ ảnh quảng bá

Giải trí 01/11/2018 - 18:13

Hoàng Thuỳ Linh tiếp tục tung phiên bản Chill thêm phần ma mị, sâu lắng cho ca khúc ''Fall In Love'' với phần hình ảnh giữ nguyên concept thổ dân lạ mắt.

Nửa tháng sau khi tung MV mới mang tên "Fall In Love", Hoàng Thuỳ Linh tiếp tục cho ra mắt phiên bản mang sắc Chill cho ca khúc này. Ca khúc với bản phối gốc vốn mang sẵn màu sắc Chill-Pop pha Tropical tươi mới do nhạc sĩ Đỗ Hiếu sáng tác và hoà âm phối khí, nay được nhấn thêm màu sắc ma mị, sâu lắng. Cấu trúc bài hát theo đó cũng có sự thay đổi, bổ sung thêm những câu hát tiếng Anh ở phần mở đầu rồi mới vào bài hát chính.

Phần hình ảnh trong MV vẫn được Hoàng Thuỳ Linh giữ concept thổ dân độc đáo, biến hoá từ hoang dã, quyến rũ đến ngọt ngào, tươi mới nhằm thể hiện những cung bậc cảm xúc khác nhau trong tình yêu của một người phụ nữ. Tuy nhiên, với phiên bản Chill lần này, hiệu ứng mờ ảo trong MV được đẩy mạnh hơn khiến khán giả lạc vào ảo giác giữa núi rừng mênh mông, hùng vĩ đúng như tên gọi.

Fall In Love (Ở Lại Đây) - Hoàng Thùy Linh ft Kimmese (Chill Ver)

Cùng với phiên bản Chill của "Fall In Love", Hoàng Thuỳ Linh cũng tung bộ ảnh ngọt ngào, nhẹ nhàng bên hoa cỏ để gửi tặng người hâm mộ đã ủng hộ cô suốt thời gian qua. Nữ ca sĩ gây ấn tượng khi diện chiếc đầm trắng tinh khôi, khoe bờ vai thon, cử chỉ nhẹ nhàng cùng đường nét gương mặt cân đối.

Hoàng Thuỳ Linh tung phiên bản ma mị hơn cho ca khúc mới, khoe nhan sắc mơ màng trong bộ ảnh quảng bá - ảnh 1 Hoàng Thuỳ Linh tung phiên bản ma mị hơn cho ca khúc mới, khoe nhan sắc mơ màng trong bộ ảnh quảng bá - ảnh 2
Hoàng Thuỳ Linh tung phiên bản ma mị hơn cho ca khúc mới, khoe nhan sắc mơ màng trong bộ ảnh quảng bá - ảnh 3 Hoàng Thuỳ Linh tung phiên bản ma mị hơn cho ca khúc mới, khoe nhan sắc mơ màng trong bộ ảnh quảng bá - ảnh 4

Hoàng Thuỳ Linh tung bộ ảnh với concept nhẹ nhàng bên hoa để quảng bá cho phiên bản Chill của ca khúc "Fall In Love"

Hoàng Thuỳ Linh tung phiên bản ma mị hơn cho ca khúc mới, khoe nhan sắc mơ màng trong bộ ảnh quảng bá - ảnh 5
Hoàng Thuỳ Linh tung phiên bản ma mị hơn cho ca khúc mới, khoe nhan sắc mơ màng trong bộ ảnh quảng bá - ảnh 6