Hoàng Thùy Linh - Vĩnh Thụy “đường ai nấy đi” sau nhiều năm gắn bó?

Giải trí 20/01/2019 - 13:39

Động thái mới nhất của Vĩnh Thụy khiến tin đồn về mối quan hệ của anh với Hoàng Thùy Linh một lần nữa dấy lên.

Hoàng Thùy Linh – Vĩnh Thụy được xem là cặp “trai tài, gái sắc” được lòng nhiều khán giả. Cả hai quen nhau từ khi hợp tác chung trong bộ phim điện ảnh “Thần tượng” của đạo diễn Quang Huy năm 2013. Sau khi nữ ca sĩ chuyển hẳn vào TP.HCM, cả hai trở nên thân thiết hơn.

Hoàng Thùy Linh - Vĩnh Thụy “đường ai nấy đi” sau nhiều năm gắn bó? - ảnh 1

Sau nhiều lần bị bắt gặp đi chơi cùng nhau và thường xuyên cập nhật những hình ảnh chụp chung, năm 2015, Hoàng Thùy Linh – Vĩnh Thụy vướng tin đồn hẹn hò. Dư luận càng khẳng định mối quan hệ của cả hai khi Vĩnh Thụy thường xuyên cập nhật những status đầy ẩn ý. Trong khi đó, giọng ca “Bánh trôi nước” lại muốn giữ bí mật về chuyện tình cảm vì sợ “sóng gió” ập đến.

Giữa tháng 7.2018, Vĩnh Thụy thường xuyên cập nhật những dòng status tâm trạng khiến công chúng nghi ngờ anh và Hoàng Thùy Linh đã “đường ai nấy đi”. Cũng trong khoảng thời gian đó, Hoàng Thùy Linh cũng ít chia sẻ hình ảnh cô và Vĩnh Thụy bên nhau.

Hoàng Thùy Linh - Vĩnh Thụy “đường ai nấy đi” sau nhiều năm gắn bó? - ảnh 2

Tiếp đến cuối tháng 10.2018, Hoàng Thùy Linh đăng tải hình ảnh của cô trên trang cá nhân kèm theo dòng chữ “Young and free” (Tạm dịch: Trẻ trung và tự do). Điều đáng chú ý, ở bên dưới bức ảnh, một người bạn của nữ ca sĩ đã để lại bình luận: “Không có gì quý hơn độc lập và tự do hihi”. Hoàng Thùy Linh cũng rất nhiệt tình hưởng ứng dòng bình luận này.Trong buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới của nữ ca sĩ trước đó, Vĩnh Thụy cũng không có mặt để chúc mừng. Chính điều này đã khiến mọi người cho rằng hai người đã chia tay.

Khi mọi chuyện đã dần lắng xuống thì mới đây, Vĩnh Thụy đã đăng một bức ảnh của mình lên Instagram cá nhân kèm theo dòng chữ than thở: “Tết tới rồi mà vẫn chưa ai hốt thằng bé, tội nghiệp”. Hành động này của Vĩnh Thụy khiến tin đồn anh và Hoàng Thùy Linh đã “đường ai nấy đi” lại một lần nữa dấy lên.

Hoàng Thùy Linh - Vĩnh Thụy “đường ai nấy đi” sau nhiều năm gắn bó? - ảnh 3

Dù cả hai chưa từng một lần lên tiếng xác nhận về mối quan hệ của mình, nhưng với những dòng chữ đầy ẩn ý trên trang cá nhân của Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy, khán giả lại càng thêm vào những tin đồn cả hai đã chia tay sau nhiều năm gắn bó.