''Hoàng tử Ả-rập'' bất ngờ được trang chủ AFF Cup biếu một bàn thắng

Thể thao 01/11/2018 - 21:57

Trong bài viết ''5 ngôi sao có sức ảnh hưởng ở bảng A'', Việt Nam đóng góp một gương mặt là tiền vệ Phạm Đức Huy. Đáng chú ý, bài viết này có nhầm lẫn khi gán cho Đức Huy một bàn thắng ở giải U23 châu Á.

"Vây quanh bởi các đồng đội ngôi sao, sự đóng góp của Đức Huy thường không được chú ý. Tuy nhiên, anh cũng là một mối đe dọa khi chơi ở vị trí tiền vệ cánh hoặc tiền vệ công. Huy cũng có thể chơi ở vị trí tiền vệ hay hậu vệ trái trong sơ đồ 3-4-3, nơi Đức Huy sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc liên kết hàng công và hàng thủ", trang chủ AFF Cup nhận xét về Đức Huy.

"Đức Huy thu hút nhiều chú ý ở vòng chung kết U23 châu Á, giải đấu anh ghi một bàn thắng rất quan trọng vào lưới Iraq ở tứ kết. Tại giải lần này, cầu thủ 23 tuổi có thể là nhân tố chủ chốt của ứng cử viên vô địch Việt Nam".

''Hoàng tử Ả-rập'' bất ngờ được trang chủ AFF Cup biếu một bàn thắng - ảnh 1

Đức Huy ở ASIAD 2018.

Trang chủ AFF Cup 2018 có một nhầm lẫn khá thú vị khi "biếu" cho Đức Huy bàn thắng vào lưới U23 Iraq. Người ghi bàn trong trận đấu ấy là Đức Chinh và Văn Đức chứ không phải Đức Huy.

Cũng nằm trong số 5 gương mặt có thể tạo ra ảnh hưởng ở bảng A như Đức Huy còn có Idlan Talaha (Malaysia), Vongchiengkham (Lào), Brak Thiva (Campuchia) và David Htan (Myanmar).

''Hoàng tử Ả-rập'' bất ngờ được trang chủ AFF Cup biếu một bàn thắng - ảnh 2

Lịch thi đấu của Việt Nam ở vòng bảng AFF Cup 2018.