Hoàng Yến Chibi lần đầu đóng cảnh nóng với Quang Tuấn

Giải trí 18/02/2019 - 23:06

Nữ ca sĩ 9X cho hay cô và ê-kíp đoàn phim "Thiên Linh Cái" đã làm việc căng thẳng suốt hơn 2 tiếng mới hoàn thành cảnh nóng.

Cảnh nóng của Hoàng Yến Chibi và Quang Tuấn trong 'Thiên Linh Cái' Lần đầu Hoàng Yến Chibi đóng cảnh nóng trên màn ảnh rộng. Cô cho biết đã phải mất hơn 2 tiếng mới hoàn thành cảnh quay.

Sau vai Hiểu Phương đáng yêu trong Tháng năm rực rỡ, Hoàng Yến Chibi có vai diễn gai góc hơn ở phim Thiên Linh Cái. Qua những thước phim ngắn mới được chia sẻ trong teaser, khán giả bất ngờ trước hình ảnh táo bạo của ca sĩ gốc Hà thành.

Theo đó, Hoàng Yến Chibi lần đầu nude trên màn ảnh rộng và có cảnh tình cảm nóng bỏng với bạn diễn Quang Tuấn. Trước đây, cô xây dựng hình ảnh thanh lịch, nhẹ nhàng phù hợp với chất giọng trong trẻo.

Nữ ca sĩ tiết lộ để hoàn thành phân cảnh này, cô và ê-kíp phải làm việc căng thẳng suốt hơn hai tiếng. Cô cho hay: “Từ khi đọc kịch bản đến khi lên phim trường, tôi đều ý thức rằng cảnh nóng này sẽ không quá khó, không phải phô trương về thể xác nên cũng đỡ áp lực. Trong phân cảnh đó, tôi chỉ việc nằm bất động, mọi việc khác do anh Tuấn chủ động".

Hoang Yen Chibi lan dau dong canh nong voi Quang Tuan hinh anh 1
Hình ảnh Hoàng Yến Chibi trong phim.

Cô cho biết thêm, khi đóng cảnh giường chiếu, ê-kíp đã chuẩn bị phục trang kỹ lưỡng cho diễn viên nhằm tránh những tiếp xúc cơ thể khiến cả hai phải ngượng ngùng.

"Ngoài ra, để chúng tôi thoải mái hơn khi diễn cảnh nude, đoàn phim đã yêu cầu những người không liên quan ra ngoài, chỉ một số người làm việc được ở lại. Do đó, chúng tôi hoàn thành cảnh quay nhanh hơn", nữ ca sĩ nói. 

Hoàng Yến Chibi cho rằng mình may mắn khi đóng cảnh nóng với Quang Tuấn vì anh giúp cô có sự chuẩn bị tâm lý kỹ lưỡng, tôn trọng ý kiến của cô trong suốt quá trình quay phim.

Về phía Quang Tuấn, đây không phải là lần đầu anh đóng cảnh nóng trên màn ảnh. Tuy nhiên, từ lúc kết hôn, anh luôn cẩn trọng khi làm việc với bạn diễn nữ để giữ hạnh phúc hôn nhân.

Hoang Yen Chibi lan dau dong canh nong voi Quang Tuan hinh anh 2
Cảnh nóng của Hoàng Yến Chibi và Quang Tuấn trong phim.

Chia sẻ về cảnh nóng với Hoàng Yến Chibi, Quang Tuấn cho biết: “Quay cảnh nóng vất vả hơn những cảnh quay khác rất nhiều. Diễn viên bị áp lực tâm lý khủng khiếp. Trong quá trình quay, tôi phải tự trấn an tâm lý mình và không muốn làm ảnh hưởng đến bạn diễn và ê-kíp”.

Đại diện của nhà sản xuất cho hay để có cảnh quay chân thật thì diễn viên chính phải đóng cảnh nóng, không dùng diễn viên đóng thế. "Đóng cảnh nóng táo bạo như trong phim thì diễn viên nào cũng e ngại nhưng chúng tôi đã giải thích tường tận cách làm việc để Hoàng Yến Chibi và Quang Tuấn yên tâm. Quan điểm làm việc của chúng tôi là vừa giữ được ý đồ của đạo diễn, đúng kịch bản mà không ảnh hưởng đến diễn viên", người này nhấn mạnh.