Học anh thợ miền Trung cách tự làm lành tổn thương da do nằm một chỗ thật dễ dàng!

Sức khoẻ 28/01/2021 - 18:05

Đất miền trung bỏng da cát cháy, người miền Trung ý chí quật cường, không bao giờ đầu hàng trước nghịch cảnh đã là cảm tác cho nhiều câu chuyện lưu truyền dân gian. Có dịp gặp và trò chuyện với anh Hoàng Văn Tâm, xã Vĩnh Nam, huyện Vĩnh Linh tỉnh Quảng Trị, nghe câu chuyện đời anh mà không khỏi thốt lên cảm phục.

Anh Tâm sinh ra trong gia đình có đông anh em, bố mất sớm, anh là anh cả phải nghỉ học thay bố cùng với mẹ lo cho 4 người em bên dưới. Anh làm đủ các nghề, xách đồ thuê ngoài chợ, làm công nhân, làm phụ hồ cho các công trình gần nhà. Vậy mà ông trời không thương, trong một lần làm việc trát tường trên cao, giàn giáo sập và anh bị ngã xuống đất dẫn đến chấn thương cột sống, liệt hoàn toàn 2 chân. “Chuyện ko may xảy ra đã 3 năm mà nói thực với cô, tui vẫn còn xót xa lắm”

“Đang cái tuổi gánh vác công việc của gia đình mà giừ nằm một chỗ, mệ và các em thì vất vả lo ăn từng bữa, chừ phải chăm sóc tui, tui trách ông trời, đã không thương thì để tui chết đi, bắt sống như rứa, tui sống răng?” 

Cũng mất vài tháng, anh Tâm đấu tranh với sự chán nản và cố xua đi ý nghĩ muốn tự kết liễu trong đầu mình. Anh gượng dậy. Ban đầu là tự chăm sóc bản thân. Sau rồi anh tìm mối đan lát tại chỗ để làm hòng phụ giúp kinh tế cho gia đình. “Là đàn ông lại làm công việc của phụ nữ cũng gặp nhiều khó khăn, nhưng riết rồi cũng quen” - anh cười hiền.

Học anh thợ miền Trung cách tự làm lành tổn thương da do nằm một chỗ thật dễ dàng! - ảnh 1

Cuộc sống gặp nhiều khó khăn, nhưng anh Tâm vẫn luôn lạc quan, tin tưởng

Hỏi anh giờ đã hoàn toàn vui sống chưa, anh nói “Ngồi đan lát nhiều quá, cái chân tui có chỗ bị loét. Nó cứ phồng rộp lên rồi vỡ ra và ăn sâu vào trong. Tui đau quá ko ngồi được, phải nghỉ đan, tập trung vệ sinh giữ gìn, rồi đắp lá, bôi thuốc nhưng chẳng đỡ được bao nhiêu. Lúc đó thật sự nản mà vết loét chừ cũng sâu sâu rồi, lại lan rộng ra, vừa đau vừa hôi tanh ảnh hưởng người xung quanh, cũng chả làm ăn được chi cả, tình hình như vậy kéo dài chừng 3 tháng, đau khổ lắm”

Ở hiền gặp lành, có chị bạn hàng chuyên về nhà gom mối sản phẩm đan của cơ sở anh Tâm, sống ở trên thành phố, mẹ chị ấy cũng bị lở loét da do tai biến nằm liệt,  thấy vậy mới mua tặng 5 lọ xịt Nacurgo màu vàng kêu anh xịt đi, hiệu nghiệm lắm, vì có chứa cái màng sinh học tái tạo da.

“Xịt nacurgo vậy mà hay lắm, 3 ngày khô miệng, 10 ngày thấy chỗ loét cứ đầy dần và 20 ngày thì vết loét lành luôn. Mà dùng Nacurgo không có như các loại dán trước đây tui từng dùng. Cái này không cần thay băng, không cần chăm sóc cầu kỳ, chỉ rửa sạch vết loét rồi xịt lên ngày 4-6 lần là được. Mà kì diệu ở chỗ là vết loét khỏi rồi là không có bị lại nữa, để cẩn thận thì mỗi ngày xịt 1 lần lên các điểm có nguy cơ loét là yên tâm hoàn toàn”.

Tôi hỏi anh có biết vì sao Nacurgo tốt vậy không? Anh Tâm hào hứng nói “Biết chứ sao không, cầm hộp Nacurgo trong tay là tui đọc kĩ tờ hướng dẫn, trong đó có nói về sản phẩm, rồi tui còn gọi lên tổng đài miễn phí 18006626 để nhờ họ chỉ cho mà. Mấy cô dược sĩ tư vấn đó nhiệt tình lắm, giờ tui cần mua thì gọi lên họ chuyển về tận nhà cho, hoặc nhờ cậu em trai mua giúp hiệu thuốc trên huyện.”

Tôi chăm chú nhìn anh Tâm – hiện đã là ông chủ của cơ sở sản xuất  tre đan thủ công người khuyết tật. Đôi tay anh thoăn thoắt những nhịp đan tre, và gương mặt anh, có chút cương nghị, có chút khắc khổ, có sự bản lĩnh và lạc quan vượt lên số phận và có cái tỉ mỉ của người làm nghề thủ công. Số phận có thể không ưu ái anh, nhưng chính số phận phải khuất phục trước anh, một trong những nhân cách đặc trưng của miền nắng gió.

Chia tay anh Tâm, anh cứ nhắc mãi việc muốn bài viết về mình được đăng báo, để anh chân thành gửi lời cảm ơn chai xịt Nacurgo màng sinh học, và muốn nhiều người kém may mắn như anh sẽ biết đến sản phẩm này, như vậy sẽ không còn ai bị các vết thương, vết loét quái ác hành hạ nữa.

Để tìm mua sản phẩm Nacurgo, Click vào đây xem địa chỉ nhà thuốc

Để được tư vấn chăm sóc da mụn và đặt mua Nacurgo giao tận nhà, gọi ngay tổng đài miễn phí 18006626

Học anh thợ miền Trung cách tự làm lành tổn thương da do nằm một chỗ thật dễ dàng! - ảnh 2

Học anh thợ miền Trung cách tự làm lành tổn thương da do nằm một chỗ thật dễ dàng! - ảnh 3

Nguồn: http://danviet.vn/hoc-anh-tho-mien-trun...Nguồn: http://danviet.vn/hoc-anh-tho-mien-trung-cach-tu-lam-lanh-ton-thuong-da-do-nam-mot-cho-that-de-dang-5020212811714452.htm