Học hỏi bố, con trai chồng Triệu Vy dùng chiêu cưa cẩm bạn gái quá chất

Giải trí 10/10/2020 - 01:04

Huỳnh Tiểu Bảo - con trai doanh nhân Huỳnh Hữu Long vừa công khai bạn gái hot girl trên trang cá nhân.

Mới đây, trên trang cá nhân, anh chàng Huỳnh Tiểu Bảo - con riêng của Huỳnh Hữu Long và người vợ trước vừa chia sẻ hình ảnh của bạn gái mới. Được biết, bạn gái Tiểu Bảo tên là Đinh Đinh, nhan sắc nổi bật, đáng yêu và hơn anh chàng 1 tuổi.

Học hỏi bố, con trai chồng Triệu Vy dùng chiêu cưa cẩm bạn gái quá chất - ảnh 1 Huỳnh Tiểu Bảo công khai bạn gái trên trang cá nhân.

Được biết, Đinh Đinh đã đổi tên trên trang cá nhân của mình là Đinh Bảo - sự kết hợp giữa tên của mình và bạn trai để thể hiện tình cảm gắn bó của 2 người. Nhiều người bất ngờ khi Tiểu Bảo công khai tình yêu của mình trên trang cá nhân vì anh chàng vốn khá kín đáo ít khoe về đời tư trên mạng xã hội. 

Học hỏi bố, con trai chồng Triệu Vy dùng chiêu cưa cẩm bạn gái quá chất - ảnh 2 Tiểu Bảo từng khá kín đáo ít chia sẻ về đời sống riêng tư.

Không rõ thân thế của gia đình Đinh Đinh là gì nhưng cô nàng có cuộc sống khá sang chảnh và giàu có. Đinh Đinh thường chỉ mặc hàng hiệu. Cô còn sở hữu nhẫn kim cương đắt giá. Trước đó, Đinh Đinh còn đăng hình đánh dấu địa điểm là nước Anh với dòng tin: "Hoa hồng của Hoàng tử Bé". Đây cũng là cách để Đinh Đinh công khai tình cảm dành cho bạn trai kém tuổi.

Học hỏi bố, con trai chồng Triệu Vy dùng chiêu cưa cẩm bạn gái quá chất - ảnh 3 Bạn gái của Tiểu Bảo là hot girl nổi tiếng.

Được biết, Tiểu Bảo khi hẹn hò với Đinh Đinh rất yêu chiều và chăm sóc bạn gái. Anh chàng còn rất lãng mạn tặng cô bó hồng to với 9.999 bông để thể hiện tình yêu thiên trường địa cửu. Cặp đôi cũng thường lui đến những nhà hàng đắt tiền để dùng bữa. Nhiều người cho rằng Tiểu Bảo học theo cách cưa cẩm phụ nữ của bố đối với Đinh Đinh.

Học hỏi bố, con trai chồng Triệu Vy dùng chiêu cưa cẩm bạn gái quá chất - ảnh 4 Tiểu Bảo tặng bạn gái 9.999 bông hồng.

Trước đó, Huỳnh Hữu Long từng dành tặng Triệu Vy những món quà lãng mạn, những hành động ngọt ngào như đến phim trường thăm cô, làm hoa khổng lồ tặng Én nhỏ. Dù hiện tại tin đồn hôn nhân rạn nứt của Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long tràn lan trên các báo nhưng không thể phủ nhận trước đây vị doanh nhân này từng không ít lần khiến Én nhỏ cảm động.

Học hỏi bố, con trai chồng Triệu Vy dùng chiêu cưa cẩm bạn gái quá chất - ảnh 5 Huỳnh Hữu Long từng tạo bất ngờ cho bà xã khi đến phim trường tặng hoa cho Én nhỏ.

Có thông tin cho biết, Tiểu Bảo không chỉ thân thiết với em cùng cha khác mẹ Huỳnh Tân mà còn yêu quý Triệu Vy như mẹ đẻ. Cả hai từng nhiều lần tương tác trên mạng xã hội. Triệu Vy cũng hay mua đồ tặng con trai riêng của chồng. Có thông tin Tiểu Bảo chính là cầu nối giúp cho Huỳnh Hữu Long "cưa đổ" Triệu Vy thời quá khứ.

Học hỏi bố, con trai chồng Triệu Vy dùng chiêu cưa cẩm bạn gái quá chất - ảnh 6 Tiểu Bảo khá thân thiết với em gái cùng cha khác mẹ Huỳnh Tân. Học hỏi bố, con trai chồng Triệu Vy dùng chiêu cưa cẩm bạn gái quá chất - ảnh 7 Cả hai anh em có khá nhiều hình chụp chung.

Hiện tại, hôn nhân của Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long vẫn đang là dấu hỏi lớn đối với người hâm mộ. Kể từ sau cáo buộc gian lận kinh doanh, làm lũng đoạn thị trường chứng khoán, cặp vợ chồng này bắt đầu ít tương tác. Có thông tin họ đã ly thân và con gái Huỳnh Tân ở với bố. Tuy nhiên, sự thật là gì chỉ người trong cuộc mới rõ nhất.

Theo Vy Vy /Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)