Học hỏi Hoa hậu Tiểu Vy mặc đẹp với quần biker shorts chỉ trong tích tắc

Thời trang 18/04/2021 - 12:00

Cứ đến hè là quần biker shorts lại được các tín đồ kiếm mặc. Nàng nào mà chưa biết lên đồ với kiểu quần này như nào thì cứ học ngay Hoa hậu Tiểu Vy.

Quần đạp xe ( biker shorts) là kiểu quần kết hợp với nhiều phong cách khác nhau từ năng động, trẻ trung đến quyến rũ nếu ta biết cách mix đồ sao cho sành điệu nhất. 

Hoa hậu Tiểu Vy đã có ngày cuối tuần ra phố cùng set đồ đậm chất thể thao với chiếc quần biker bó sát vừa đẹp lại không hề phô.

Học hỏi Hoa hậu Tiểu Vy mặc đẹp với quần biker shorts chỉ trong tích tắc - ảnh 1 Hoa hậu Tiểu Vy trong set đồ đậm chất thể thao trong ngày cuối tuần ra phố vừa qua Học hỏi Hoa hậu Tiểu Vy mặc đẹp với quần biker shorts chỉ trong tích tắc - ảnh 2 Người đẹp chơi cả cây hàng hiệu khi diện set thể thao của một brand thời trang Pháp từ trên xuống dưới trông cực chất  Học hỏi Hoa hậu Tiểu Vy mặc đẹp với quần biker shorts chỉ trong tích tắc - ảnh 3 Tiểu Vy chọn áo croptop mix cùng quần biker shorts đi kèm túi xách hình hộp trắng và áo khoác da nhấn nhá kính mắt "ngầu" lòi Học hỏi Hoa hậu Tiểu Vy mặc đẹp với quần biker shorts chỉ trong tích tắc - ảnh 4 Phong cách của nàng Hoa hậu Việt Nam rất giống các nàng It Girls ở Hollywood

Nếu nàng nào có vóc dáng không "chuẩn" đẹp như Hoa hậu hay người mẫu thì có thể phối nhanh áo sơ mi trắng oversized mix cùng quần biker shorts đi kèm với giày cao gót sẽ tạo cảm giác tăng chiều cao cho người mặc. 

Học hỏi Hoa hậu Tiểu Vy mặc đẹp với quần biker shorts chỉ trong tích tắc - ảnh 5 Học hỏi Hoa hậu Tiểu Vy mặc đẹp với quần biker shorts chỉ trong tích tắc - ảnh 6