Học sinh lớp 1 bị bố của bạn hành hung

Đời sống 13/07/2020 - 17:49

Do cháu Nguyễn Gia K và con trai mình xảy ra mâu thuẫn, Phạm Duy Đức, 42 tuổi, đã đưa K ra ngoài lớp học và dùng nắm đấm để ''xử lý''.

Khoảng 13h50 ngày 10/7, bé Nguyễn Gia K, 7 tuổi, trú tại tổ 7, phường Hữu Nghị, TP Hòa Bình, học sinh lớp 1A3 Trường tiểu học Hữu Nghị, TP Hòa Bình đang ở trong trường thì bị ông Phạm Duy Đức (phụ huynh có con học cùng lớp với K) đưa ra ngoài.

Học sinh lớp 1 bị bố của bạn hành hung - ảnh 1

Cháu Nguyễn Gia K sau khi bị phụ huynh của bạn hành hung. Ảnh: Tây Bắc 24H

Đối tượng Đức dùng tay đấm thẳng vào vùng mặt và tay, khiến K chảy nhiều máu. Sự việc chỉ dừng lại khi người dân ở quanh cổng trường chứng kiến và can ngăn. Sau đó, cháu K được người dân và người nhà đưa đến bệnh viện.

Cơ quan công an đã đưa Đức về trụ sở để điều tra, làm rõ sự việc. Bước đầu, đối tượng thừa nhận hành hung cháu K. Lý do, nam học sinh này và con ông Đức lúc chơi với nhau có xảy ra mâu thuẫn.

Bà Nguyễn Thị Hồng Diễm, Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học tỉnh Hòa Bình cho hay: "Sự việc xảy ra từ hôm 10/7, tôi có nắm bắt được thông tin xảy ra sự việc như trên nhưng chưa nhận được văn bản báo cáo chính thức. Vụ việc đang được phòng giáo dục thành phố và UBND cấp huyện quản lý và giải quyết".

Ngày 13/7, một lãnh đạo Công an TP Hòa Bình cho biết, đơn vị đang tạm giữ Phạm Duy Đức, 42 tuổi, trú tại phường Hữu Nghị, TP Hòa Bình để làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.

Vụ việc tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Thúy Quỳnh