Học Suzy giảm cân để đạt đỉnh cao nhan sắc

Phái đẹp 24/04/2020 - 13:29

Suzy ở thời điểm hiện tại đã giảm cân so với thời còn đóng "Dream High" đúng là đã đẹp lên quá nhiều!

Không phải vô cớ, người ta gọi Suzy là "tình đầu quốc dân" bởi từ những ngày đầu mới debut, nhan sắc của cô idol này đã thực sự khác biệt. Hồi đóng "Dream High", tức là cách 9 năm, Suzy đã xinh rất xinh, dù hồi ấy cô chưa được makeup xịn sò như hiện tại. Giờ nhìn lại ảnh cũ, người ta vẫn thấy cô đáng yêu hết sức.

Học Suzy giảm cân để đạt đỉnh cao nhan sắc - ảnh 1 Học Suzy giảm cân để đạt đỉnh cao nhan sắc - ảnh 2
Học Suzy giảm cân để đạt đỉnh cao nhan sắc - ảnh 3 Học Suzy giảm cân để đạt đỉnh cao nhan sắc - ảnh 4

Khuôn mặt thì xinh không bàn cãi nhưng tiếc là thời đó, Suzy vẫn còn mũm mĩm, cô thường xuyên bị netizen ném đá vì đôi chân quá khổ hay cân nặng không phù hợp với tiêu chuẩn idol. Mà khổ một nỗi là khi ấy, Suzy lại thường xuyên diện short/váy ngắn nên khuyết điểm này cứ thế lồ lộ ra, tạo "cơ hội" cho cư dân mạng tiếp tục khẩu nghiệp.

Học Suzy giảm cân để đạt đỉnh cao nhan sắc - ảnh 5 Học Suzy giảm cân để đạt đỉnh cao nhan sắc - ảnh 6
Học Suzy giảm cân để đạt đỉnh cao nhan sắc - ảnh 7 Học Suzy giảm cân để đạt đỉnh cao nhan sắc - ảnh 8

Để vươn tới hàng sao hạng A như bây giờ, tất nhiên Suzy không thể hoạt động mãi với thân hình nặng nề như trước. Cô từng bước, từng bước một ăn uống chế độ và áp dụng các phương pháp luyện tập khác nhau. Tất nhiên, việc "lột xác" không thể diễn ra một sớm một chiều được mà là một quá trình dài. 

Học Suzy giảm cân để đạt đỉnh cao nhan sắc - ảnh 9 Học Suzy giảm cân để đạt đỉnh cao nhan sắc - ảnh 10

Suzy ở thời điểm hiện tại, đã gọn gàng hơn rất nhiều. Cô mảnh mai hơn nhưng trông vẫn đầy sức sống chứ không đến mức khô héo, "quắt queo" như nhiều sao nữ khác. Nhờ thế, việc ăn mặc của Suzy được cải thiện nhiều. Cô bây giờ chẳng gặp khó khăn gì trong khoản mặc váy ngắn lộ chân, crop top lộ eo hay váy/áo lộ bắp tay nữa!

Học Suzy giảm cân để đạt đỉnh cao nhan sắc - ảnh 11 Học Suzy giảm cân để đạt đỉnh cao nhan sắc - ảnh 12 Học Suzy giảm cân để đạt đỉnh cao nhan sắc - ảnh 13
Học Suzy giảm cân để đạt đỉnh cao nhan sắc - ảnh 14 Học Suzy giảm cân để đạt đỉnh cao nhan sắc - ảnh 15

Bên cạnh đó, việc giữ dáng cũng giúp gương mặt của Suzy thanh thoát hơn thấy rõ, giúp hình ảnh của cô đúng chuẩn "ngọc nữ mong manh" hơn. Hầu hết các phong cách makeup đều được cô "cân đẹp". Sinh ra là mỹ nhân nhưng Suzy cũng cần giảm cân mới đạt tới đỉnh cao nhan sắc đó nha!

Học Suzy giảm cân để đạt đỉnh cao nhan sắc - ảnh 16 Học Suzy giảm cân để đạt đỉnh cao nhan sắc - ảnh 17
Học Suzy giảm cân để đạt đỉnh cao nhan sắc - ảnh 18 Học Suzy giảm cân để đạt đỉnh cao nhan sắc - ảnh 19

Tổng hợp