Học tập Luis Suarez, hậu vệ ở Serie A cắn trộm đối thủ

Thể thao 08/07/2020 - 10:04

Trung vệ Patric của Lazio có thể phải đối mặt với án treo giò dài hạn khi cắn vào tay của Giulio Donati bên phía Lecce trong trận đấu đêm qua.

Đêm qua, đội nhà bảng Lazio đã bất ngờ hứng chịu thất bại trước đối thủ nằm trong nhóm cầm đèn đỏ Lecce với tỷ số 1-2. Trận thua này khiến cho Lazio lỡ cơ hội thu hẹp cách biệt với Juventus, đội cũng thua AC Milan với tỷ số 2-4.

Học tập Luis Suarez, hậu vệ ở Serie A cắn trộm đối thủ - ảnh 1

Patric có hành vi cắn vào tay của Giulio Donati

Không những vậy, ở trận đấu này, Lazio còn để lại hình ảnh xấu xí khi trung vệ Patric đã có hành vi cắn vào tay của Giulio Donati bên phía Lecce. Ngay lập tức, Giulio Donati đã lên tiếng tố cáo hành vi của Patric với trọng tài.

Trọng tài đã quyết định dừng trận đấu để tham khảo công nghệ VAR. Cuối cùng, ông đã rút thẻ đỏ trực tiếp với Patric. Với hành vi xấu xí trên, Patric đang đối diện với án treo giò dài hạn từ Ban tổ chức Serie A.

Hành vi của Patric khiến nhiều người nhớ lại hình ảnh của Luis Suarez. Cầu thủ người Uruguay từng có hành vi cắn vào vai của Giorgio Chiellini ở trận gặp Italia tại World Cup 2014.

Ở thời điểm ấy, trọng tài không có công nghệ VAR để xác định tình huống nhưng Luis Suarez đã phải nhận án phạt nguội từ FIFA. Tiền đạo người Uruguay đã nhận án cấm thi đấu quốc tế trong vòng 9 tháng.

Việc Patric bị treo giò sẽ đẩy Lazio vào tình cảnh khó khăn. Đây là trận thua thứ 2 liên tiếp của đội bóng thủ đô Italia. Không chỉ lỡ cơ hội thu hẹp khoảng cách với Juventus, họ còn đứng trước nguy cơ bị Inter “phả hơi nóng”. Hiện tại, Lazio đang hơn đội xếp thứ 3 là Inter 4 điểm nhưng thi đấu nhiều hơn 1 trận.

Chia sẻ