Học trò đua trend tone sur tone siêu chất nhưng ai cũng bất ngờ với "trùm cuối"

Giáo dục 11/06/2020 - 16:57

Hot trend tone sur tone rầm rộ trên mạng xã hội vẫn tiếp tục xuất hiện những bức ảnh chất lừ như thế này đây!

Trào lưu tone sur tone trước nay vẫn là hot trend nổi đình nổi đám trên nhiều diễn đàn mạng xã hội. Mỗi ngày lướt Facebook, instagram chúng ta đều có thể bắt gặp hình ảnh các bạn học sinh tập trung gom góp, set-up tất cả đồ dùng cùng tone sau đó tạo dáng chụp hình lầy lội hết sức. Chưa kể hội "Nhất quỷ nhì ma" còn thay đổi màu sắc, concept đa dạng để lên sóng nhiều shoot hình cute hột me. Đúng là không thể đùa được với 1001 chiêu trò nghịch ngợm của đám học trò ngày nay, mà lúc sống ảo lại càng cool ngầu hơn bao giờ hết.

Mới đây, trong một Group học tập nổi tiếng, cô bạn Trần Thảo Nguyên, sinh viên năm nhất trường Đại học KHXH&NV - ĐHQG TP.HCM có chia sẻ loạt ảnh bắt trend tone-sur-tone cùng team bạn thân của mình. Từ việc set-up đến chụp hình đều diễn ra rất nhanh chóng, chỉ vỏn vẹn khoảng 30 phút đồng hồ nhưng thu về loạt ảnh "rất gì và này nọ". Thảo Nguyên cho hay: "Thời tiết Sài Gòn nắng nóng, ngồi học lớp 160 người thì khá uể oải nên nhóm mình đã quyết định cùng góp đồ dùng cùng tone để chụp, chỉ muốn giải toả căng thẳng giữa những ngày hè tháng 5 quay trở lại trường học."

Loạt ảnh ngay sau khi đăng tải không những nhận về hàng chục ngàn lượt like, share, comment rầm rộ mà cho đến thời điểm hiện tại nó vẫn là chủ đề bàn tán sôi nổi của cộng đồng mạng, chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

Theo Tổ quốc