Học trò Hoàng Thùy Linh hát về tình đầu

Giải trí 05/07/2020 - 11:18

Ca sĩ VP Bá Vương - học trò Hoàng Thùy Linh ở The Debut 2018 - ra MV dựa trên mối tình thời cấp ba của anh.

Có quá nhiều điều là lời tâm sự của một chàng trai khi tình cờ gặp lại người yêu cũ. VP Bá Vương lấy cảm hứng sáng tác từ bạn gái thời phổ thông. Khi lên đại học, họ cùng đỗ vào trường Kiến trúc. Anh dừng việc học để theo ca hát. Từ đó, họ dần rạn nứt. Anh nói: "Hai năm sau, chúng tôi gặp lại và thấy 'có quá nhiều điều' để nói song không biết bắt đầu từ đâu. Chúng tôi giữ tình bạn và chúc người kia luôn tìm được hạnh phúc".

Học trò Hoàng Thùy Linh hát về tình đầu - ảnh 1
 
 
MV 'Có quá nhiều điều' - VP Bá Vương

MV 'Có quá nhiều điều' (VP Bá Vương hát và sáng tác) - ra mắt ngày 4/7. Video: Youtube.

MV do VP Bá Vương lên ý tưởng, quay theo hình thức one-shot (quay liền, không cắt cảnh). Trong video, đôi nam nữ ngồi giữa quán ăn toàn màu trắng. Chiếc kén màu đỏ nói lên tâm trạng rối ren của họ. Ly rượu cạn biểu tượng cho tình cảm đã vơi dần của một trong hai người. Cuối video, các nhân vật biến mất, chỉ còn lại chàng trai và những con mèo. VP Bá Vương cho biết dùng hình ảnh về mèo để tượng trưng cho sự bí ẩn trong tình yêu.

Học trò Hoàng Thùy Linh hát về tình đầu - ảnh 2

VP Bá Vương sinh năm 1996, từng học Đại học Kiến trúc TP HCM, sau đó chuyển sang Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội TP HCM. Tại "The Debut 2018", anh về nhì, Tùng Dương - học trò Hương Tràm - đoạt quán quân. Ảnh: Sky Music.

MV là dự án tái xuất của VP Bá Vương sau hai năm đoạt giải á quân The Debut 2018 - cuộc thi hát có Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm, Đức Phúc làm huấn luyện viên. Anh được ca sĩ Hoàng Thùy Linh cổ vũ tinh thần. Anh nói: "Chị khuyến khích tôi tự thực hiện sản phẩm đầu tay. Chị không hướng dẫn chúng tôi theo kiểu cầm tay chỉ việc, mà luôn lắng nghe những điều mà chúng tôi muốn".

Tam Kỳ