Học trò Noo Phước Thịnh chạnh lòng vì Hòa Minzy, bị từ chối nhập cảnh vì nghi ngờ "dao kéo" quá đà

Giải trí 01/08/2020 - 11:00

Nhận được câu hỏi liên quan đến thành công của một số đàn em có bệ đỡ tốt, Trần Ngọc Ánh cho hay nhiều người thường đặt cô lên bàn cân cùng một số nghệ sĩ trẻ bước ra từ Giọng hát Việt.

Sau khi đăng quang Quán quân Giọng hát Việt 2018, Trần Ngọc Ánh chưa có bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào tạo được tiếng vang và để lại dấu ấn trong lòng khán giả. Nhìn lại quãng đường gần hai năm qua, cô thừa nhận bản thân từng nhận định sai về hướng đi nghề nghiệp của mình.

Nhận được câu hỏi liên quan đến thành công của một số đàn em có "bệ đỡ" tốt, Trần Ngọc Ánh cho hay nhiều người thường đặt cô lên bàn cân cùng một số nghệ sĩ trẻ bước ra từ Giọng hát Việt. Quán quân Giọng hát Việt 2018 cho rằng nhiều ca sĩ có tuổi đời còn trẻ như Hiền Hồ hay Amee nhưng họ có kinh nghiệm tiếp xúc với showbiz khá lâu. Trong khi đó, cô mới bước chân vào showbiz chưa được 2 năm, tuổi nghề còn quá nhỏ nên không vội.

Học trò Noo Phước Thịnh chạnh lòng vì Hòa Minzy, bị từ chối nhập cảnh vì nghi ngờ Trần Ngọc Ánh.

Tuy nhiên, khi nhìn thấy những đồng nghiệp cùng lứa tuổi như Hòa Minzy đã thành công và có chỗ đứng riêng trong showbiz, Trần Ngọc Ánh không khỏi chạnh lòng. Nhưng nữ ca sĩ không buồn lâu và tự nhủ phải nỗ lực hơn nữa để đuổi kịp đồng nghiệp cùng trang lứa càng sớm càng tốt. Do bắt đầu con đường ca hát quá muộn so với độ tuổi và các đồng nghiệp nên học trò Noo Phước Thịnh cần cố gắng gấp 10 lần người khác.

Khi được hỏi về dự định âm nhạc trong năm 2020, Trần Ngọc Ánh tiết lộ do tình hình dịch Covid-19 đang căng thẳng nên năm nay cô chỉ cho ra mắt 1-2 dự án nhỏ. Sản phẩm được cô đầu tư mạnh và đặt nhiều tâm huyết sẽ được đẩy lùi tới giữa năm 2021. Hiện tại, nữ ca sĩ đang định hướng lại hình ảnh và mong muốn mọi người nhớ tới một Trần Ngọc Ánh sexy, khác lạ.

Học trò Noo Phước Thịnh chia sẻ thêm: "Dòng nhạc tôi dự định theo đuổi không quá sôi động hay 'giật đùng đùng', trái lại rất dễ nghe và dễ cảm. Khán giả sẽ thấy có sự khác biệt lớn trong màu sắc âm nhạc và hình ảnh so với trước kia. Tôi cũng trở nên gợi cảm hơn, vừa nữ tính vừa ma mị, quyến rũ".

Học trò Noo Phước Thịnh chạnh lòng vì Hòa Minzy, bị từ chối nhập cảnh vì nghi ngờ Khi nhìn thấy những đồng nghiệp cùng lứa tuổi như Hòa Minzy đã thành công và có chỗ đứng riêng trong showbiz, Trần Ngọc Ánh không khỏi chạnh lòng.

Gần hai năm sau khi đăng quang Quán quân Giọng hát Việt 2018, Trần Ngọc Ánh có cú "lột xác" ngoạn mục với thân hình gợi cảm và phong cách thời trang hiện đại, cá tính. Nhận được câu hỏi về ngoại hình xinh đẹp có tạo thuận lợi trong công việc và cuộc sống hay không, nữ ca sĩ thành thật trả lời: "Lợi đâu chưa thấy nhưng rắc rối đã có rồi".

Được biết, vừa qua, học trò Noo Phước Thịnh có qua Thái Lan xem concert của nhóm nhạc đình đám BlackPink. Lúc nhập cảnh, Trần Ngọc Ánh đưa hộ chiếu cho nhân viên hải quan nhưng máy móc của họ không nhận diện ảnh trên hộ chiếu với cô là cùng một người. Nữ ca sĩ không được qua cửa hải quan vì ảnh hộ chiếu và người thật quá khác nhau. Nhân viên hải quan nghi ngờ cô phẫu thuật thẩm mỹ.

Trần Ngọc Ánh cho biết cô làm hộ chiếu từ năm 2013. Khi đó, cô béo hơn hiện tại khá nhiều, gương mặt tròn và để tóc mái dày. Không những thế, trong ảnh, cô còn buộc tóc gọn gàng. Vì thế, Trần Ngọc Ánh trong ảnh khá khác biệt so với nhan sắc hiện tại của cô.

Học trò Noo Phước Thịnh chạnh lòng vì Hòa Minzy, bị từ chối nhập cảnh vì nghi ngờ Nữ ca sĩ từng không được qua cửa hải quan vì ảnh hộ chiếu và người thật quá khác nhau, bị nghi ngờ can thiệp "dao kéo".

Giọng ca 9x bị kẹt tại cửa hải quan hơn 30 phút, không được nhập cảnh vào Bangkok. Một số cán bộ hải quan ở sân bay có tiến lại, kiểm tra xem cô có phẫu thuật thẩm mỹ hay không. Cuối cùng, họ kết luận không đụng chạm "dao kéo" trên gương mặt nhưng vẫn thắc mắc lý do trên hình và ở ngoài đời cô khác xa nhau nhiều tới vậy.

P.N (Tổng hợp)