Hội bạn thân của Ninh Dương Lan Ngọc so kè nhan sắc, ai nấy đều gợi cảm và nuột nà khó bì kịp

Đời sống 04/05/2021 - 18:40

Ninh Dương Lan Ngọc cùng Thùy Anh, Tú Hảo đọ vẻ gợi cảm trong shoot hình bikini nóng bỏng.

Thùy Anh và Tú Hảo là các thành viên trong hội bạn thân của Ninh Dương Lan Ngọc. Ba người đẹp cùngđọ dáng khó phân định ai đẹp nhất. Bản thân Ninh Dương Lan Ngọc cũng dành lời khen cho hai cô em gái. Cả ba đều sở hữu những bí quyết làm đẹp riêng để hoàn thiện nhất về ngoại hình.

Hội bạn thân của Ninh Dương Lan Ngọc so kè nhan sắc, ai nấy đều gợi cảm và nuột nà khó bì kịp - ảnh 1

Ninh Dương Lan Ngọc - Thùy Anh - Tú Hảo.

Hội bạn thân của Ninh Dương Lan Ngọc so kè nhan sắc, ai nấy đều gợi cảm và nuột nà khó bì kịp - ảnh 2

Thùy Anh sinh năm 1995 được biết đến với tư cách diễn viên. Cô hợp tác với Ninh Dương Lan Ngọc trong "Gái già lắm chiêu 3". Còn Tú Hảo sinh năm 1996, là quán quân The Face Việt Nam 2017 cũng từng nhiều lần chung dự án với Ninh Dương Lan Ngọc.

Ninh Dương Lan Ngọc

Cô cho biết ăn niềm đam mê của bản thân nhưng đam mê cỡ nào vẫn phải giữ dáng xinh."Ngày xưa Ngọc từng bị loét dạ dày do nhịn ăn giảm cân nên giờ dùng cách giảm cân nào cũng phải cân nhắc rất kỹ"- Ninh Dương Lan Ngọc nói. Một trong số những cách thức giảm cân của người đẹp là detox bằng sinh tố rau xanh. Ngoài ra, người đẹp tập gym, tập yoga, tập nhảy. Những bài tập này sẽ tăng cường thể lực, giúp bạn khỏe hơn cũng như tiêu hao được lượng lớn calo.

Hội bạn thân của Ninh Dương Lan Ngọc so kè nhan sắc, ai nấy đều gợi cảm và nuột nà khó bì kịp - ảnh 3

Thùy Anh

Thùy Anh chia sẻ nhiều hình ảnh, video lui tới phòng tập với hệ thống bài tập đa dạng. Đặc biệt là việc côxây dựng thành thói quen, tập luyện đều đặn.Bên cạnh đó, người đẹp áp dụng chế độ ăn uống lành mạnh với những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng. Đặc biệt, cô yêu thích rong biển tươi. Chỉ với rong biển bạn có thể chế biến được nhiều món như gỏi, salad, canh,...

Tú Hảo

Tú Hảo không ăn kiêng quákhắt khe nhưng bù lại chăm chỉ rèn luyện thể thao. Được biết Tú Hảo có áp dụng phương pháptập luyện với xung điện. Các dòng điện nhỏ chạy qua mô cơ kích thích chúng như đang tập luyện. Tất nhiên, đây chỉ là biện pháp hỗ trợ, Tú Hảo vẫn tích cực đổ mồ hôi tại phòng tập.

Hội bạn thân của Ninh Dương Lan Ngọc so kè nhan sắc, ai nấy đều gợi cảm và nuột nà khó bì kịp - ảnh 4

Cũng như mọi cô gái khác, Tú Hảocó niềm đam mê ăn uống và thích nấu nướng nhưng bù lại người đẹp tập luyện chăm chỉ để cơ thể không dư thừa mỡ.

Theo Khỏe & Đẹp