Hội bạn thân dự sinh nhật con trai Lương Thế Thành - Thuý Diễm: Nhan sắc dàn mẹ bỉm chiếm trọn spotlight!

Giải trí 25/06/2020 - 08:45

Mặc dù đã bước sang tuổi U35, nhưng hội bạn thân của gia đình Lương Thế Thành và Thuý Diễm vẫn khiến nhiều người trầm trồ vì quá trẻ trung.

Sau bộ phim "Cổng mặt trời", dàn mỹ nhân Kha Ly - Nguyệt Ánh - Thuý Diễm vẫn duy trì mối quan hệ tốt đẹp và trở thành một trong những hội bạn thân đặc biệt của Vbiz. Có thể thấy, hiện tại ai cũng có gia đình riêng, tuy nhiên hội bạn luôn sẵn sàng có mặt để hội tụ vào những dịp quan trọng.

Mới đây nhất, nhân ngày sinh nhật 2 tuổi của con trai Lương Thế Thành và Thuý Diễm, hội bạn đã có một chuyến du lịch biển kết hợp với tiệc mừng của bé. Lương Thế Thành đã đặc biệt chuẩn bị cho con trai Bảo Bảo buổi tiệc thân mật, được trang trí tỉ mỉ và sang trọng cạnh bờ biển.

Đáng chú ý, khoảnh khắc đọ sắc của 3 mỹ nhân đình đám Thuý Diễm - Kha Ly và Nguyệt Ánh khiến dân tình phải đổ dồn sự chú ý vì ai cũng xinh đẹp, rạng rỡ và ngày càng trẻ trung. Trong đó, Thuý Diễm và Nguyệt Ánh đều đã bước sang tuổi U35 và là mẹ của 1 nhóc tỳ, tuy nhiên cả 2 vẫn giữa được vóc dáng nuột nà cùng nhan sắc mặn mà. Riêng vợ chồng Kha Ly cũng đang rất hy vọng sẽ có tin vui trong thời gian tới.

Theo Trí Thức Trẻ