Hồi kết Tình Yêu Và Tham Vọng: Gã mặt sẹo "đội mồ sống dậy", Linh bị đe dọa tính mạng?

Gia đình 09/07/2020 - 18:00

Trong phần kết thúc của Tình Yêu Và Tham Vọng, gã mặt sẹo nguy hiểm sẽ trở lại và Linh có nguy cơ bị đe dọa tính mạng.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Gã mặt sẹo bắt cóc Linh - Minh, nhưng sau đó bị xe tông không rõ sống chết.

Giữa những ngày hè nắng như đổ lửa, các diễn viên như Diễm My 9x, Lã Thanh Huyền, Huyền Lizzie, Thùy Anh… vẫn miệt mài trên phim trường để hoàn tất bộ phim Tình Yêu Và Tham Vọng. Cách đây không lâu, nữ diễn viên Diễm My 9x đã đăng tải loạt ảnh hậu trường mới nhất, đồng thời chia sẻ dòng trạng thái: "Cày đồng (à nhầm, quay phim) đang buổi ban trưa. Mồ hôi thánh thót như mưa ruộng cày.

Nắng nóng quá nè cả nhà, cả đoàn phim mồ hôi vã như tắm vậy đó. Những ngày này quay ngoại cảnh nhiều nên mọi người thành mực một nắng hết trơn. Phim quay sắp xong rồi, My cũng hồi hộp cái kết ghê cơ. Cả nhà đừng quên ủng hộ đoàn phim nha."

Hồi kết Tình Yêu Và Tham Vọng: Gã mặt sẹo

Dựa theo loạt hình ngoại cảnh mới, có thể thấy Diễm My và các bạn diễn đã may mắn hơn khi được được mặc trang phục phù hợp thời tiết mùa hè. Chỉ mới 1 tháng trước thôi, cả đoàn phim vẫn phải mặc trang phục mùa đông như áo khoác, áo len cổ lọ dưới cái nắng 40 độ của Hà Nội.

Hồi kết Tình Yêu Và Tham Vọng: Gã mặt sẹo

Tuy nhiên, điều khiến khán giả kinh ngạc hơn cả là sự xuất hiện trở lại của 2 gương mặt thân quen: gã mặt sẹo và bạn gái cũ của ngài David (diễn viên Thu Quế). Tên mặt sẹo vốn là kẻ được Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) thuê với mục đích gây sức ép khiến Thùy Chi (Bích Ngọc) phải chia tay Minh (Nhan Phúc Vinh). Thế nhưng gã lại "quá tay", khiến Thùy Chi biến mất hoàn toàn.

Hồi kết Tình Yêu Và Tham Vọng: Gã mặt sẹo

Trước khi hại Thùy Chi, gã mặt sẹo từng bắt nhầm Linh vì vậy khi gặp lại sau 3 năm, Linh ngay lập tức nghi ngờ hắn có vấn đề. Tiếc rằng sau đó, cả cô và Minh lại bị gã lập mưu bắt cóc rồi tên này rơi vào trận tai nạn liên hoàn mà bố Tuệ Lâm - ông Thạch (NSƯT Trần Đức) chủ mưu, số phận cầm chắc cái chết. Bởi thế, việc gã mặt sẹo còn sống, thậm chí trở lại đường hoàng đe dọa nữ chính Linh (Diễm My) đã khơi gợi sự tò mò trong lòng cư dân mạng.

Hồi kết Tình Yêu Và Tham Vọng: Gã mặt sẹo

Trong khi đó, ngài David là đối tác lớn trong dự án quan trọng của Hoàng Thổ. Ở tập 18 Tình Yêu Và Tham Vọng, Linh từng lên kế hoạch làm quen để có được chữ ký của ông trên bản hợp đồng. Nhờ sự giúp đỡ của bạn tốt Phương (Huyền Lizzie), Linh đã tìm được người bạn của David ở Việt Nam. Theo lời kể của người phụ nữ này, cô và David là mối tình đầu, không đến được với nhau nhưng cũng không thể quên.

Hồi kết Tình Yêu Và Tham Vọng: Gã mặt sẹo

Dựa theo bối cảnh, dường như Linh, gã mặt sẹo và bạn gái cũ của ngài David có cảnh quay phối hợp với nhau. Liệu có gì mờ ám trong mối quan hệ của 3 người này? Tuệ Lâm sẽ ra sao nếu biết kẻ tống tiền mình còn sống?

Đón xem Tình Yêu Và Tham Vọng. lên sóng lúc 21h30 thứ 2, 3 hàng tuần trên VTV3.

Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)