Hội Rich kid Việt tuyển thành viên với điều kiện shock tận óc bị CĐM ‘cà khịa’ cực gắt

Giới trẻ 07/08/2020 - 17:57

Mới đây, một bài đăng tuyển thành viên của hội Rich kid Việt đã khiến nhiều người choáng váng vì điều kiện.

Cộng đồng mạng đã không còn gì xa lạ với hội Rich kid (con nhà giàu) trên các diễn đàn mạng xã hội. Trong tất cả hội Rich kid thì nhóm Rich kid of Vietnam cũng đã tạo ấn tượng không kém khi liên tiếp khoe nhà, khoe xe cùng hàng loạt món đồ xa xỉ khiến ai cũng choáng và ghen tỵ. Với những màn khoe của từ hội con nhà giàu, nhiều trang báo lớn trên thế giới cũng từng đua tin về hội.

Hội Rich kid Việt tuyển thành viên với điều kiện shock tận óc bị CĐM ‘cà khịa’ cực gắt - ảnh 1

Mới đây. trên facebook đã bất ngờ xuất hiện một fanpage về hội Rich kid Việt đã đăng tải thông tin tuyển thành viên. Sau khi đọc xong điều kiều để trở thành hội viên khiến CĐM không khỏi choáng váng. Bài viết đã thu hút được hơn hàng chục ngàn bình luận và chia sẻ.

Hội Rich kid Việt tuyển thành viên với điều kiện shock tận óc bị CĐM ‘cà khịa’ cực gắt - ảnh 2

Cụ thể, fanpage đó đã đăng với nội dung như sau:

“Tham gia vào nhóm ‘Richkid Việt Nam’ để gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ với những người cùng đẳng cấp với bạn ngay thôi nào!

Quyền lợi:

- Được gặp gỡ và giao lưu với những rich kid giàu có bậc nhất Việt Nam, những người cùng đẳng cấp với bạn.

- Tuyệt đối giữ bí mật về mọi thông tin của bạn.

- Không bị làm phiền bởi những quảng cáo, livestream bán hàng khó chịu.

- Hàng tháng, Ban quản trị sẽ lên kế hoạch tổ chức party, kèm theo đó các thành viên sẽ được bốc thăm may mắn và có cơ hội sở hữu item siêu hot của những brand lớn nhất thế giới.

Điều kiện tham gia:

- Trên 12 tuổi.

- Chứng minh điều kiện kinh tế của gia đình bằng cách chụp ảnh tài sản như: Nhà ở, ô tô, trang sức… (phải kèm hình ảnh của bạn), sau đó gửi về trang để xác nhận.

- Cam kết có đủ điều kiện để đóng góp phí hàng tháng: 5 triệu đồng.

Sau khi chụp ảnh gửi về trang để xác nhận, bạn sẽ được cung cấp số tài khoản để thanh toán phí duy trì tháng đầu tiên, sau đó bạn sẽ được mời vào nhóm. Tại đây bạn sẽ chính thức trở thành một trong những rich kid đẳng cấp nhất Việt Nam.

Còn chờ gì nữa, hãy tham gia ngay với chúng tôi để thể hiện sự đẳng cấp và khác biệt so với phần còn lại nào.

Có thể sẽ có rất nhiều comment và tin nhắn giễu cợt hoặc xúc phạm, nhưng đa phần họ là những thành phần không đủ điều kiện kinh tế, không đủ tri thức, họ không biết lối sống và phong cách của một richkid thực thụ là như thế nào, vậy nên hãy bỏ ngoài tai và tham gia ngay với những người xứng tầm và cùng đẳng cấp với bạn.”

Chia sẻ
Giới trẻ