Hối hận muộn màng của hotgirl nhẫn tâm bán hai bạn sang TQ

Pháp Luật 30/08/2018 - 17:20

Ngày 30/8, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Lô Thị Ngọc (34 tuổi), trú tại xã Lượng Minh, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An về tội Mua bán người. Được biết, Ngọc là con cả trong một gia đình nghèo ở xã Lượng Minh. Nhà nghèo, ăn học không đến chốn nhưng Ngọc lại được nhan sắc trời phú. Đến tuổi trưởng thành, Ngọc kết hôn với một người đàn ông cùng xã và sinh được 2 người con. Tuy nhiên, ''hồng nhan ...

Ngày 30/8, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Lô Thị Ngọc (34 tuổi), trú tại xã Lượng Minh, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An về tội Mua bán người.

Được biết, Ngọc là con cả trong một gia đình nghèo ở xã Lượng Minh. Nhà nghèo, ăn học không đến chốn nhưng Ngọc lại được nhan sắc trời phú.  Đến tuổi trưởng thành, Ngọc kết hôn với một người đàn ông cùng xã và sinh được 2 người con. Tuy nhiên, "hồng nhan bạc mệnh", chồng Ngọc mất sau bạo bệnh. Sau khi chồng mất, Ngọc gửi con cho bố mẹ rồi sang Trung Quốc.

Hối hận muộn màng của hotgirl nhẫn tâm bán hai bạn sang TQ - ảnh 1

Bị cáo Lô Thị Ngọc tại phiên toà.

Đến tháng 10/2013, Ngọc về Việt Nam thăm gia đình. Khi về đến nhà, Ngọc biết được Nguyễn Thị L. (35 tuổi) và Lữ Thị M. (34 tuổi), trú cùng xã, bạn của Ngọc muốn sang Trung Quốc lấy chồng.

Hai người phụ nữ này nói với Ngọc nếu sang Trung Quốc, mỗi người được 60 triệu đồng thì đồng ý đi. Ngọc liền gọi cho Lương Thị Hiền, đang sinh sống ở Trung Quốc để trao đổi về việc này.

Hiền và Ngọc thỏa thuận với nhau phương án, Ngọc đưa 2 cô gái ra Móng Cái, Quảng Ninh, Hiền sẽ trả tiền công cho Ngọc 20 triệu đồng/người. Ngọc đồng ý. Khoảng 10 ngày sau, Ngọc nhờ em trai là Lô Văn Hà đưa 2 cô gái xuống Vinh và đón xe đi Móng Cái. Khi đến Móng Cái thì Hiền tới đón rồi đưa 2 cô gái sang Trung Quốc bằng đường tiểu ngạch.

Sau đó, Lương Thị Hiền đã bán Nguyễn Thị L. và Lữ Thị M. cho 2 người đàn ông Trung Quốc lấy làm vợ với giá 7 vạn nhân dân tệ/người (tương đương 210 triệu đồng tiền Việt Nam).

Tháng 4/2017, Nguyễn Thị L. trốn được về Việt Nam và làm đơn tố cáo Lô Thị Ngọc. Biết không thể thoát tội, Lô Thị Ngọc đã đến cơ quan công an đầu thú. 

Tại tòa, Ngọc đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Ngọc nói do bị hại muốn sang lấy chồng bên Trung Quốc nên bị cáo muốn giúp họ mà thôi. Chị L. còn yêu cầu Ngọc bồi thường số tiền 208 triệu đồng

Sau giờ nghị án, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Lô Thị Ngọc 4 năm tù giam về tội Mua bán người. Về phần dân sự, HĐXX cho rằng giữa chị L. với Ngọc đã có sự thỏa thuận từ trước nên không có căn cứ xem xét yêu cầu này. 

Trong vụ án này, Lô Văn Hà có hành vi đưa Nguyễn Thị L. và Lữ Thị M. ra Quảng Ninh để giao cho Lương Thị Hiền. Tuy nhiên, Hà không biết mục đích của Ngọc và cũng không được hưởng lợi từ phi vụ này không phải chịu trách nhiệm hình sự. 

Hối hận muộn màng của hotgirl nhẫn tâm bán hai bạn sang TQ - ảnh 2
Cô giáo nghỉ hưu lừa bán học sinh cũ xinh đẹp sang TQ

Em Y. còn trẻ, xinh đẹp nên Thưởng bán được 6 vạn nhân dân tệ (khoảng 180 triệu đồng)...

Bấm xem >>