Hồi phục thần kỳ, Messi trở lại tập luyện ở Barcelona

01/11/2018 - 11:42 - Nguồn: dantri.com.vn Yêu cầu xóa tin

Ở trận đấu với Sevilla vào ngày 21/10, Messi đã phải rời sân sớm sau khi bị rạn xương tay (vì chống tay xuống đất sau khi bị phạm lỗi). Các bác sĩ chẩn đoán “siêu sao” người Argentina cần ít nhất 3 tuần để bình phục.


Messi trở lại tập luyện ở Barcelona chỉ 10 ngày sau khi dính chấn thương

Messi trở lại tập luyện ở Barcelona chỉ 10 ngày sau khi dính chấn thương

Dù vậy, Messi đã cho thấy sự hồi phục thần kỳ. Chỉ 10 ngày sau, tiền đạo người Argentina đã trở lại sân tập Joan Gamper của Barcelona để tập luyện cùng các đồng đội. Nếu mọi chuyện thuận lợi, El Pulga có thể trở lại sân cỏ sớm hơn dự kiến.

Đây thực sự là tin vui với Barcelona, bất chấp việc trong thời gian qua họ vẫn thi đấu tốt dù không có Messi. Họ đã giành chiến thắng thuyết phục trong cả hai trận đấu với Inter (2-0) và Real Madrid (5-1).

Trong đó, những cá nhân được kỳ vọng như Coutinho hay Luis Suarez đều thi đấu khá hay. Đặc biệt, trong trận Siêu kinh điển với Real Madrid, Luis Suarez đã tỏa sáng rực rỡ khi ghi tới 3 bàn thắng. Bên cạnh đó, cầu thủ dự bị Rafinha cũng thi đấu tốt khi thay thế Messi trong vai trò tiền đạo cánh phải.

Đêm qua, Barcelona đã giành chiến thắng thứ 3 liên tiếp mà không có Messi khi vượt qua đội bóng hạng dưới Cultural Leonesa ở cúp nhà Vua Tây Ban Nha. Trung vệ Clement Lenglet là người ghi bàn duy nhất ở trận này.

H.Long