Hôn nhân của Hà Anh ''Bánh đúc có xương''

Giải trí 24/05/2020 - 05:51

Diễn viên Hà Anh thấy cuộc sống hôn nhân không áp lực mà đầy hoa hồng như thuở mới yêu vì ông xã cưng chiều còn con gái đầu lòng quấn quýt bố mẹ. - Ngôi sao

Hôn nhân của Hà Anh ''Bánh đúc có xương'' - ảnh 1

Chiều cuối tuần, vợ chồng Hà Anh đưa con gái đi bơi ở bể bơi gần nhà. Diễn viên Bánh đúc có xương vướng lịch học vào thứ 7, chủ nhật vẫn cố gắng về sớm để dành thời gian bên con. Ông xã cô bận rộn cũng sắp xếp công việc để có mặt tại nhà trước 17h. Theo Hà Anh, nguyên tắc giữ hạnh phúc trong gia đình cô là thấu hiểu, sẻ chia và vì mục tiêu chung mà hiện tại là bé Đậu. 

Hôn nhân của Hà Anh ''Bánh đúc có xương'' - ảnh 2

Bên cạnh bữa cơm tối luôn có đủ ba thành viên, vợ chồng Hà Anh muốn cùng con gái trải nghiệm những điều tuyệt vời khác trên hành trình khôn lớn. 'Con gái là sợi dây kết nối, giúp tình yêu tuổi trẻ của bố mẹ thêm bền chặt', Hà Anh bảo. Khi thấy ông xã chủ động đỡ đần việc nhà, hào hứng chơi cùng con, cô thấy yêu chồng và trân trọng hạnh phúc hiện tại.

Hôn nhân của Hà Anh ''Bánh đúc có xương'' - ảnh 3

Sau vai diễn gắn liền tên tuổi trong bộ phim Bánh đúc có xương năm 2014, Hà Anh vắng bóng khỏi showbiz. Cô tập trung cho việc học tập tại trường Đại học Luật Hà Nội rồi lên xe hoa ở tuổi 21. 

Hôn nhân của Hà Anh ''Bánh đúc có xương'' - ảnh 4

Nữ diễn viên thấy may mắn vì mọi thứ lần lượt đến với cô một cách thuận lợi. Trong ba năm kể từ lúc lên xe hoa, cô sinh con, tốt nghiệp đại học loại giỏi và có định hướng nghề nghiệp đầy triển vọng.

Hôn nhân của Hà Anh ''Bánh đúc có xương'' - ảnh 5

Hiện một ngày của Hà Anh diễn ra bận rộn nhưng vui vẻ. Song song nuôi dạy con gái và chăm sóc tổ ấm, cô học thêm chuyên ngành, thử sức ở lĩnh vực kinh doanh đồng thời hoạt động nghệ thuật.

Hôn nhân của Hà Anh ''Bánh đúc có xương'' - ảnh 6

Nghe lịch trình của cô, nhiều người ngạc nhiên vì bà mẹ 23 tuổi lấy đâu năng lượng cho chừng ấy đầu việc một ngày nhưng cô thấy đơn giản và tiết lộ bí quyết chỉ là khéo cân bằng cuộc sống.

Hôn nhân của Hà Anh ''Bánh đúc có xương'' - ảnh 7

Những lúc Hà Anh đi học, người giúp việc giúp cô trông bé Đậu còn thời gian ở nhà, cô cố gắng tự xoay xở để có thể vừa chơi với con, vừa giải quyết công việc và xử lý bài vở.

Hôn nhân của Hà Anh ''Bánh đúc có xương'' - ảnh 8

Nữ diễn viên chú trọng xây dựng thói quen tự lập cho con bằng cách rủ bé làm việc nhà. Khi ông xã cô rảnh rỗi, ba người sẽ cùng nhau thực hiện những việc từ nhỏ đến lớn để thắt chặt tình cảm.

Hôn nhân của Hà Anh ''Bánh đúc có xương'' - ảnh 9

Con gái Hà Anh chưa đi học. Cô dự định vài tháng nữa sẽ gửi bé đến lớp để tập trung phát triển cơ sở kinh doanh của gia đình và hoàn thành khóa học tại trường. Bé Đậu được bên mẹ trong nhiều hoạt động. Khi nữ diễn viên tập yoga, cô cho con tương tác cùng.

Hôn nhân của Hà Anh ''Bánh đúc có xương'' - ảnh 10

Là mẹ bỉm sữa nhưng quỹ thời gian của Hà Anh có đủ cho các thú vui cá nhân. Cô thích nấu ăn, cắm hoa và trang trí nhà cửa. Vào bếp mang đến cô niềm hạnh phúc vì có thể thỏa mãn đam mê và dành cho chồng con những bữa cơm ngon. Mỗi ngày một bình hoa với màu sắc và hương thơm khác nhau khiến cuộc sống của cô tràn đầy sự tích cực.

Hôn nhân của Hà Anh ''Bánh đúc có xương'' - ảnh 11

Hà Anh trở lại công việc làm mẫu sau thời gian nghỉ sinh con. Cô lấy lại vóc dáng thuở con gái sau 6 tháng đón bé Đậu chào đời.

 Vân Anh