"Hôn thê Người vận chuyển" ở "tuổi toan về già" vẫn tự mình làm người mẫu bán nội y

Phái đẹp 15/05/2021 - 21:22

Rosie Huntington-Whiteley đầy gợi cảm trong những shoot hình nội y mới nhất.

Rosie Huntington-Whiteley xinh đẹp và quyến rũ trong shoot hình quảng cáo nội y.

Trên trang cá nhân có hơn 12,4 triệu người theo dõi. "Hôn thê Người vận chuyển" - Jason Statham có đăng tải loạt ảnh mới thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Đây là những shoot hình quảng cáo cho bộ sưu tập nội y mới của Rosie Huntington-Whiteley.

Người đẹp chia sẻ, những thiết kế này lấy cảm hứng từ sự cổ điển, thời điểm những năm 1920. "Tôi thích nội y kiểu Pháp vì tôi biết nó sẽ khiến tôi cảm thấy nữ tính ngay lập tức" - nàng mẫu nói thêm.

Không cần kiệm vải, người đẹp vẫn quyến rũ trong bộ nội y thướt tha.

Rosie Huntington-Whiteley sinh năm 1987 tại Anh. Cô nổi tiếng với tư cách người mẫu của hãng nội y Victoria's Secret. Ngoài ra, cô cũng là một diễn viên. Hiện tại, Rosie Huntington-Whiteley 34 tuổi và đã làm mẹ nhưng vẫn được khen ngợi ở vẻ trẻ trung, quyến rũ. Bởi vật, dù ở "tuổi toan về già" nhưng cô vẫn là người mẫu đắt giá nhất là quảng cáo nội y. 

Người đẹp vẫn trẻ trung và đầy quyến rũ, ngày càng mặn mà thu hút ánh nhìn.

Khi còn học phổ thông, Rosie Huntington-Whiteley thường xuyên bị bạn bè trêu chọc về ngoại hình nhất là đôi môi. Nhưng sau đó chính vẻ ngoài này đã giúp cô nổi tiếng, bất ngờ đến với công việc người mẫu. "Tôi luôn muốn làm việc trong lĩnh vực thời trang nhưng tôi chưa bao giờ là người đặc biệt thời trang" - cô từng nói.

Rosie Huntington-Whiteley có quãng thời gian gắn bó với Victoria's Secret.

Năm 2006, Rosie Huntington-Whiteley trở thành người mẫu của Victoria's Secret. Sau đó, người đẹp trình diễn trên sàn catwalk của nhiều thương hiệu như Burberry, Prada, Louis Vuitton,... Cô cũng xuất hiện thường xuyên trên các bìa tạp chí.

Chẳng những vậy, người đẹp nước Anh còn được xem là một biểu tượng thời trang, người dẫn đầu xu hướng. Và cô là "tình trong mộng" của nhiều chàng trai, từng là người phụ nữ quyến rũ nhất hành tinh.

Nàng mẫu từng được tạp chí đàn ông Maxim bình chọn là người phụ nữ quyến rũ nhất.

Bây giờ, Rosie Huntington-Whiteley tập trung nhiều hơn cho gia đình và công việc kinh doanh. Điều này giúp người đẹp thu được hàng chục triệu đô la mỗi năm và trở thành một trong những siêu mẫu được trả lương cao nhất nhì thế giới. 

Khi hướng đến việc thiết kế, kinh doanh nội y, người đẹp khẳng định, cô hiểu rõ điều gì tạo nên một bộ đồ lót đẹp và một bộ đồ lót chất lượng tốt sẽ khiến các cô gái cảm thấy ra sao. Điều này giúp Rosie Huntington-Whiteley phát triển thương hiệu một cách tốt nhất. 

"Tôi đã làm việc mỗi ngày kể từ năm 16 tuổi. Tôi đã cố gắng trở nên chuyên nghiệp về mọi mặt. Tôi cống hiến hết mình cho sự nghiệp" -  Rosie Huntington-Whiteley nói. 

Hiện tại, cô quan tâm nhiều hơn tới gia đình cũng như công việc kinh doanh.

Nguồn: http://danviet.vn/hon-the-nguoi-van-chu...Nguồn: http://danviet.vn/hon-the-nguoi-van-chuyen-o-tuoi-toan-ve-gia-van-tu-minh-lam-nguoi-mau-ban-noi-y-50202115520514154.htm