Hơn 5000 người tham dự, 700 chiếc xe máy được chăm sóc miễn phí tại Tp. Buôn Mê Thuột

Xe 08/04/2019 - 18:23

“Tôi mong ngày nào đó “Ngày hội chăm sóc xe máy" về tới buôn làng của mình" Thống kê từ ban tổ chức, có 700 chiếc xe được kiểm tra và tư vấn miễn phí, đến từ Tp.Buôn Mê Thuột và các khu vực, tỉnh thành lân cận. Tham gia ngày hội, khách hàng được tư vấn, hướng dẫn và tìm hiểu thêm về cách chăm sóc xe. Các chuyên gia kỹ thuật từ 3 hãng linh ...

“Tôi mong ngày nào đó “Ngày hội chăm sóc xe máy" về tới buôn làng của mình"

Thống kê từ ban tổ chức, có 700 chiếc xe được kiểm tra và tư vấn miễn phí, đến từ Tp.Buôn Mê Thuột và các khu vực, tỉnh thành lân cận.

Tham gia ngày hội, khách hàng được tư vấn, hướng dẫn và tìm hiểu thêm về cách chăm sóc xe. Các chuyên gia kỹ thuật từ 3 hãng linh kiện uy tín Nhật Bản đã trực tiếp kiểm tra, bảo dưỡng phương tiện theo từng trường hợp cụ thể, gồm 3 bước chuyên nghiệp, thực hiện hoàn toàn miễn phí: Kiểm tra dầu nhớt cho xe từ Idemitsu, Kiểm tra lốp xe từ IRC, Kiểm tra bugi NGK.

Hơn 5000 người tham dự, 700 chiếc xe máy được chăm sóc miễn phí tại Tp. Buôn Mê Thuột - ảnh 1

Các chuyên gia hãng IRC, Idemitsu, NGK kiểm tra xe cho từng khách hàng

Chị Y Oyn (Huyện Kon Plong, Tỉnh Kon Tum) được các kỹ sư hướng dẫn rất tận tình kiến thức về bảo dưỡng xe. Các anh còn “bắt thêm bệnh" không có trong chương trình như giúp chị sửa lại thắng xe, siết các ốc vít,...

“Chỉ khi nào xe hư không đi được tôi mới đi sửa thôi. Tôi mong ngày nào đó “Ngày hội chăm sóc xe máy" về tới buôn làng của mình, để ai cũng được kiểm tra xe, được chia sẻ thêm cách tham gia giao thông an toàn”.

Chơi game có thưởng, Trao tặng 12triệu đồng và ghi nhận 700 tấm lòng vì cộng đồng

Bên cạnh hoạt động chăm sóc xe, chương trình còn có hoạt động trò chơi như Ma trận thời gian, Lego, Thử thách ziczac,….

Trẻ em cũng có riêng một khu vực riêng để vui chơi, khám phá. Hàng trăm khách hàng may mắn nhận nhiều phần quà giá trị từ ban tổ chức. Tất cả tạo nên không khí thân thiên, thoải mái, giúp người dân tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng hơn.

Hơn 5000 người tham dự, 700 chiếc xe máy được chăm sóc miễn phí tại Tp. Buôn Mê Thuột - ảnh 2

 Đội ngũ đông đảo các hãng IDEMITSU, IRC và NGK phục vụ khách tham gia

Hơn 5000 người tham dự, 700 chiếc xe máy được chăm sóc miễn phí tại Tp. Buôn Mê Thuột - ảnh 3

Trẻ em vui đùa trong khu vườn “thần tiên”

Thêm vào đó, những kiến thức an toàn giao thông về ý thức đội mũ bảo hiểm, không uống rượu bia, không bóp còi, không sử dụng điện thoại khi lái xe, không vượt đèn đỏ, không chạy quá tốc độ và luôn giữ khoảng cách an toàn đều được ban tổ chức lồng ghép linh hoạt trong các hoạt động giao lưu.

Đến với Buôn Mê Thuột lần này, ban tổ chức cũng thể hiện sự quan tâm dành cho trẻ em thông qua quỹ hoạt động thường niên. Ban tổ chức cùng các đơn vị đồng hành đã dành tặng 10 triệu đồng đến các em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em không may bị tai nạn giao thông.

Hơn 5000 người tham dự, 700 chiếc xe máy được chăm sóc miễn phí tại Tp. Buôn Mê Thuột - ảnh 4

Đại diện 3 hãng trao tiền cho trẻ em chịu ảnh hưởng tai nạn giao thông trong sự kiện

Cứ mỗi chiếc xe máy khách hàng mang đến sự kiện là đang gửi 10.000 đồng trong quỹ trao tặng, gửi sự chia sẻ yêu thương giúp các em và gia đình có động lực vươn lên trong cuộc sống.

Kết thúc chương trình, ban tổ chức đã ghi nhận 700 trường hợp xe được chăm sóc, bảo dưỡng, đóng góp vào quỹ từ thiện hơn mười triệu đồng.

Cùng người dân Buôn Mê Thuột phấn đấu giảm số vụ tai nạn giao thông từ 5-10%

Thành phố Buôn Mê Thuột được xem là đầu mối giao thông huyết mạch, kết nối các tỉnh Tây nguyên và Đông Nam bộ. Năm 2019, thành phố này cùng toàn tỉnh thực hiện Kế hoạch Năm An toàn giao thông, phấn đấu giảm tai nạn giao thông từ 5-10%. Qua ngày hội, công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật được lan rộng, từ đó nâng cao nhận thức trong cộng đồng.

Hơn 5000 người tham dự, 700 chiếc xe máy được chăm sóc miễn phí tại Tp. Buôn Mê Thuột - ảnh 5

Ứng dụng cách mạng công nghiệp 4.0 trong chuyển đổi số hóa chăm sóc xe:

Bi Dashboard (Business Intelligence Technology)

Thông tin khách hàng cùng kết quả sửa chữa xe ngay lập tức được cập nhật tức thời trên màn hình tại sự kiện giúp ban tổ chức nắm rõ thói quen và hành vi lái xe của người sử dụng xe tại Buôn Mê Thuột, giúp tư vấn kịp thời và hiệu quả. Việc sử dụng thiết bị thông minh: ipad giúp không những  tăng chất lượng chăm sóc xe mà còn tăng số lượng khách tham gia được chăm sóc. Một số liệu đáng lưu ý là trên 42.5% người được hỏi tại sự kiện Buôn Mê Thuột thừa nhận thói quen không tốt: vừa lái xe vừa điện thoại

Sau Tp.Buôn Mê Thuột, “Ngày hội chăm sóc xe máy - Motorbike Care Day" tiếp tục đồng hành cùng khách hàng ở các tỉnh  Bắc Ninh, Cần Thơ. Chương trình tổ chức nhằm trực tiếp gặp gỡ người dân, mang lại các hoạt động chăm sóc và kiến thức bảo dưỡng xe đúng cách, nâng cao tuổi thọ xe, góp phần xây dựng văn hóa giao thông, an toàn và văn minh tại Việt Nam.