Hơn 70 thần tượng Hàn lộng lẫy trên thảm xanh lễ trao giải âm nhạc

Giải trí 31/08/2018 - 09:53

 - Chiều 30/8, hàng loạt nhóm nhạc thần tượng đình đám của Hàn Quốc xuất hiện đầy rạng rỡ trong lễ trao giải Soribada 2018. Tổng cộng, hơn 70 ngôi sao xứ kim chi hội tụ trên thảm xanh của sự kiện. Wanna One xuất hiện trên thảm xanh của lễ trao giải Soridaba 2018. Đây là lễ trao giải âm nhạc đầu tiên trong chuỗi lễ trao giải hoành tráng của Hàn Quốc vào những dịp cuối năm. Anh chàng rapper Park Woo Jin của nhóm đặc biệt gây chú ý với mái tóc nhuộm vàng rực rỡ, khác hoàn ...

Hơn 70 thần tượng Hàn lộng lẫy trên thảm xanh lễ trao giải âm nhạc - ảnh 1  - Chiều 30/8, hàng loạt nhóm nhạc thần tượng đình đám của Hàn Quốc xuất hiện đầy rạng rỡ trong lễ trao giải Soribada 2018. Tổng cộng, hơn 70 ngôi sao xứ kim chi hội tụ trên thảm xanh của sự kiện.

Hơn 70 thần tượng Hàn lộng lẫy trên thảm xanh lễ trao giải âm nhạc - ảnh 2
Wanna One xuất hiện trên thảm xanh của lễ trao giải Soridaba 2018. Đây là lễ trao giải âm nhạc đầu tiên trong chuỗi lễ trao giải hoành tráng của Hàn Quốc vào những dịp cuối năm.
Hơn 70 thần tượng Hàn lộng lẫy trên thảm xanh lễ trao giải âm nhạc - ảnh 3
Anh chàng rapper Park Woo Jin của nhóm đặc biệt gây chú ý với mái tóc nhuộm vàng rực rỡ, khác hoàn toàn với hình ảnh tóc tối màu trước giờ của mình.
Hơn 70 thần tượng Hàn lộng lẫy trên thảm xanh lễ trao giải âm nhạc - ảnh 4
9 cô gái của TWICE xuất hiện đầy tươi tắn giữa lịch trình hoạt động bận rộn giữa Hàn Quốc và Nhật Bản, cùng với tour diễn Châu Á của mình.
Hơn 70 thần tượng Hàn lộng lẫy trên thảm xanh lễ trao giải âm nhạc - ảnh 5
Trong khi đó 5 mỹ nhân của SM xuất hiện đầy hiện đại trong hai gam màu đen trắng. Sau lần trở lại đầy thành công của album The Red Summer vừa rồi, danh tiếng của Red Velvet liên tục đứng đầu các bảng xếp hạng thương hiệu hàng tháng.
Hơn 70 thần tượng Hàn lộng lẫy trên thảm xanh lễ trao giải âm nhạc - ảnh 6
Bên cạnh màn trở lại ấn tượng của Red Velvet thì trưởng nhóm Irene lại bị không ít tai tiếng về thái độ khi tham gia các chương trình của mình. Dù vậy cô vẫn xuất hiện đầy rạng rỡ trên thảm xanh hôm nay.
Hơn 70 thần tượng Hàn lộng lẫy trên thảm xanh lễ trao giải âm nhạc - ảnh 7
Nhóm nhạc The Boyz từng đến Việt Nam để tham dự một sự kiện âm nhạc tại TP.HCM hôm nay cũng xuất hiện ở lễ trao giải Soribada.
Hơn 70 thần tượng Hàn lộng lẫy trên thảm xanh lễ trao giải âm nhạc - ảnh 8
Đã từng tiết lộ khi đến Việt Nam, hiện tại các chàng trai đang chuẩn bị cho album trở lại trong tháng 9 tới đây.
Hơn 70 thần tượng Hàn lộng lẫy trên thảm xanh lễ trao giải âm nhạc - ảnh 9
Đàn em của EXO, NCT xuất hiện với vẻ ngoài đầy lịch lãm.
Hơn 70 thần tượng Hàn lộng lẫy trên thảm xanh lễ trao giải âm nhạc - ảnh 10
Nhan sắc không kém bất cứ một nam thần nào của Jae Hyun khiến cộng đồng fan dậy sóng ngay tại thảm xanh Soribada.
Hơn 70 thần tượng Hàn lộng lẫy trên thảm xanh lễ trao giải âm nhạc - ảnh 11
Trước thềm sang Việt Nam vào ngày mai, Monsta X cũng đến để tham dự lễ trao giải âm nhạc này.
Hơn 70 thần tượng Hàn lộng lẫy trên thảm xanh lễ trao giải âm nhạc - ảnh 12
Momoland siêu nhí nhố trên thảm xanh của lễ trao giải. Từng bị chê là nhóm nhạc xấu nhất lịch sử Kpop, thế nhưng Momoland lại đánh cắp trái tim của fan bằng âm nhạc và tính cách đáng yêu của mình.
Hơn 70 thần tượng Hàn lộng lẫy trên thảm xanh lễ trao giải âm nhạc - ảnh 13
Mamamoo vẫn như mọi khi, xuất hiện với hình ảnh đầy cá tính.
Hơn 70 thần tượng Hàn lộng lẫy trên thảm xanh lễ trao giải âm nhạc - ảnh 14
Trong khi đó, nhóm nhạc luôn gắn liền với hình tượng sexy như AOA thì hôm nay lại xuất hiện đầy giản dị và kín đáo, nhưng vẫn không kém phần nổi bật
Hơn 70 thần tượng Hàn lộng lẫy trên thảm xanh lễ trao giải âm nhạc - ảnh 15

Bộ đôi nhóm nhạc "khủng long nhạc số" Bolbbalgan4 được xem là ứng cử viên nặng ký cho nhiều hạng mục giải thưởng. Soribada Best K-Music Awards (SOBA) là lễ trao giải âm nhạc nhằm tôn vinh các nghệ sĩ và các tác phẩm có thành tích ấn tượng dựa trên nền tảng ứng dụng của chính họ. Lễ trao giải được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2017.

 Lê La