Hỗn chiến trong hẻm, 1 người chết

Pháp Luật 09/08/2013 - 18:44

Chiều 2/8, một vụ hỗn chiến đã xảy ra trong hẻm 7A Thành Thái (phường 14, Q.10, TP.HCM) khiến một người chết, hai người bị ...

no image
Người thân các nạn nhân chờ tin tức tại bệnh viện cấp cứu Trưng Vương. (Ảnh: Infonet).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13g cùng ngày, Tâm cùng Nguyễn Minh Pháp và người bạn tên Nam, cùng 21 tuổi, quê Bình Thuận đi trên một xe gắn máy ăn cơm trưa trở về.

Khi đến đoạn giao cắt giữa hẻm 52 Tô Hiến Thành và hẻm 7A Thành Thái (P14, Q.10) thì va quẹt xe với Nguyễn Minh Thông (31 tuổi, ngụ Q.Tân Phú). Hai bên xảy ra cãi vã dẫn đến xô xát. Tâm, Nam, Pháp xông vào đánh Thông khiến Thông bỏ chạy. Ba thanh niên tiếp tục đi trên xe máy đuổi theo Thông.

Đến trước cửa hàng tạp hóa và dán keo điện thoại số 7A/53 Thành Thái, Thông vào cầm một cây kéo đang để trên hộp giấy rồi đâm Tâm một nhát chí mạng vào cổ. Tâm gục ngay tại chỗ, Thông tiếp tục lao vào đâm vào đầu Pháp và đâm vào lưng Nam. Tuy nhiên, Pháp và Nam chỉ bị thương nhẹ, cả hai nhanh chóng đưa Tâm vào bệnh viện cấp cứu nhưng Tâm đã tử vong.

Nhận được tin báo, công an phường 14 (Q.10) đã bắt đối tượng Thông đưa về trụ sở. Pháp và Nam cũng được yêu cầu về làm việc khi đã được băng bó vết thương.

Theo nhiều người dân sống tại hẻm 7A Thành Thái, khi vụ hỗn chiến xảy ra Tâm, Pháp, Nam nồng nặc mùi rượu.

Được biết, Tâm và Nam đang theo học tại trường Trung cấp nghề  số 7. Tâm học khoa điện công nghiệp còn Nam học khoa cơ khí. Pháp ở quê phụ giúp gia đình, vào TP.HCM được một ngày thì xảy ra sự việc đau lòng trên.

19h30 cùng ngày, gia đình nạn nhân Nguyễn Thiện Tâm vẫn đứng đông nghẹt trước khu vực nhà xác Bệnh viện Trưng Vương để làm những thủ tục cuối cùng đưa thi thể Tâm về mai táng.