Hơn chục tên cồn đồ truy sát hai anh em ruột, chém xong mới biết là "nhầm"

09/08/2013 - 18:29 - Nguồn: xahoi.com.vn Yêu cầu xóa tin

Anh Tuân lúc đang ở Bệnh viện Bà Rịa
Anh Tuân lúc đang ở Bệnh viện Bà Rịa

Đang đứng đợi người thân, hai anh em ruột Nguyễn Văn Toản (24 tuổi) và Nguyễn Ngọc Tuân (30 tuổi, ngụ xã Tân Hải, H.Tân Thành, Bà Rịa-Vũng Tàu) bị một nhóm hơn 10 người chém xối xả.

Anh Toản kể: "Sau khi ăn giỗ ở nhà xong, chúng tôi gồm 10 người đi trên 5 xe máy lên núi Dinh, TP.Bà Rịa chơi. Khoảng 14h30 ngày 8/8, tôi cùng anh Tuân đi xe máy xuống núi trước... Khi đứng đợi những người còn lại đang chạy xuống sau tại ngã 3 đường đi vào núi Dinh thì thấy có hơn 10 người đi trên 5 xe máy chạy từ QL51 vào. Bất ngờ họ dừng xe lại và hô chém tụi nó đi. Tôi bị chém nên nhảy ra khỏi xe bỏ chạy”.

Anh Toản bị một thanh niên cầm theo con dao dài hơn 1 m truy đuổi và chém từ phía sau.

“Tôi chạy vào đám cỏ nhưng vẫn bị người này đuổi chém tới tấp. Tôi nghe từ phía ngoài đường có người nói chém nhầm rồi tụi mày ơi, chạy thôi, thì lúc đó người này mới dừng lại”, anh Toản nói thêm.

Hơn chục tên cồn đồ truy sát hai anh em ruột, chém xong mới biết là "nhầm" | Chém người, Chém nhầm, Vô cớ chém người, Bà Rịa Vũng Tàu, Nguyễn Văn Toản, Hành hung, Côn đồ

Anh Toản chưa hết hoảng sợ

Phía bên ngoài, anh Tuân cũng bị một người khác chém lìa bàn tay phải rơi xuống đất.

Anh Tuân cho biết: “Họ chạy tới chỗ tôi đứng rồi cầm dao chém vào người tôi. Tôi lấy tay đỡ thì bị chém đứt lìa bàn tay”.

Anh Toản bị chém 1 nhát trúng cằm, 1 nhát trúng bả vai, 2 nhát sau lưng, 8 nhát vào hai đùi và cẳng chân…

Sau khi bị chém, anh em của Toản được mọi người đưa đến Bệnh viện Bà Rịa cấp cứu.

Người nhà đã ướp bàn tay bị đứt lìa của anh Tuân đưa đến bệnh viện. Ngay sau đó, anh Tuân được gia đình xin Bệnh viện Bà Rịa chuyển lên TP.HCM để nối lại bàn tay.

Hiện Công an P.Kim Dinh đang phối hợp với Công an TP.Bà Rịa điều tra làm rõ.