Hỗn loạn trong hộp đêm, 6 người chết, 120 người bị thương

08/12/2018 - 21:19 - Nguồn: tienphong.vn Yêu cầu xóa tin
 Vụ việc xảy ra vào khoảng 1h sáng (giờ địa phương) tại câu lạc bộ Lanterna Azzura nổi tiếng ở thị trấn Corinaldo, phía đông tỉnh Ancona. Hơn 1.000 người đã đến xem Sfera Ebbasta, một trong những nghệ sĩ hip hop trẻ nổi tiếng nhất nước này.
Hỗn loạn trong hộp đêm, 6 người chết, 120 người bị thương - ảnh 1Vụ việc xảy ra vào khoảng 1h sáng (giờ địa phương) tại câu lạc bộ Lanterna Azzura. Ảnh: Twitter

Những người bị thương cho biết họ nhận thấy mùi cay nồng khiến mọi người hoảng loạn giẫm đạp lên nhau để cố gắng thoát khỏi tòa nhà. Những lối thoát hiểm khẩn cấp đã bị chặn khiến họ không thể thoát ra ngoài.

Hỗn loạn trong hộp đêm, 6 người chết, 120 người bị thương - ảnh 26 người chết và 120 người bị thương. Ảnh: Twitter

Sau đó, chỉ một cánh cửa thoát hiểm khẩn cấp đã được mở ra nhưng rào chắn bằng sắt ở hai bên lại quá hẹp khiến mọi người ngã đè lên nhau, Cảnh sát trưởng địa phương, Oreste Capocasa, nói với các phóng viên.

Hỗn loạn trong hộp đêm, 6 người chết, 120 người bị thương - ảnh 3Những lối thoát hiểm khẩn cấp đã bị chặn khiến họ không thể thoát ra ngoài. Ảnh: Twitter

Một đoạn video được quay bên ngoài câu lạc bộ cho thấy một trong những rào cản sụp đổ và một số người ngã xuống, khi đám đông đang vật lộn để đi qua lối thoát hiểm.

 
 Theo truyền thông địa phương, thảm kịch đã cướp đi ít nhất 6 mạng sống, trong đó có một người mẹ đi cùng con gái đến sự kiện. Hơn 120 người bị thương, ít nhất 10 người phải nhập viện trong tình trạng nghiêm trọng.

 

Thanh Huyền

Theo RT