Hơn một năm yêu và cưới bất ngờ của Cường Đô La và Đàm Thu Trang

Giải trí 20/01/2019 - 16:04

Đàm Thu Trang và Cường Đô La hẹn hò ngay sau khi anh chia tay Hạ Vi. Chuyện tình của đại gia phố núi cùng cô người mẫu dân tộc Tày kết thúc đẹp bằng đám hỏi được tổ chức ngày 20/1.

Hơn một năm yêu và cưới bất ngờ của Cường Đô La và Đàm Thu Trang - ảnh 1
Cường Đô La và Đàm Thu Trang bất ngờ tổ chức đám hỏi vào ngày 20/1. Tiệc vui của hai người có sự chứng kiến của cha mẹ hai bên gia đình cùng nhiều người thân, bạn bè. Trước đó, doanh nhân phố núi không hề đề cập đến ngày về chung nhà với Đàm Thu Trang. Cường Đô La có tiếng đào hoa nên việc anh kết hôn chóng vánh khiến nhiều người ngạc nhiên. Từng có đoạn hôn nhân vài năm với Hồ Ngọc Hà, dành hai năm bên Hạ Vi, ít ai tin rằng Cường Đô La sẽ cưới người mẫu Lạng Sơn sau hơn một năm hẹn hò.
Hơn một năm yêu và cưới bất ngờ của Cường Đô La và Đàm Thu Trang - ảnh 2
Sau khi ly hôn với Hồ Ngọc Hà, Cường Đô La ở bên người mẫu Hạ Vi. Đầu tháng 7/2017, Hạ Vi xác nhận chia tay Cường Đô La sau thời gian hẹn hò bí mật. Giữa tháng 7/2017, có nghi vấn Đàm Thu Trang là bạn gái mới của Quốc Cường. Những bằng chứng được cư dân mạng đưa ra đó là sự tương tác thường xuyên của doanh nhân sinh năm 1982 và chân dài Lạng Sơn trên mạng xã hội. Tuy nhiên, tin đồn này không được xác nhận. Hồi tháng 8/2017, Hồ Ngọc Hà gây tranh cãi khi hé lộ: "Cường Đô La rủ tôi về sống chung, cho Subeo có em gái”. Cường Đô La im lặng trước phát ngôn của vợ cũ. Một tháng sau, anh và Đàm Thu Trang cùng chia sẻ trạng thái “đã đính hôn”. Như vậy, chỉ thời gian ngắn sau đổ vỡ với Hạ Vi, anh đã tìm được tình yêu mới.
Hơn một năm yêu và cưới bất ngờ của Cường Đô La và Đàm Thu Trang - ảnh 3
Đàm Thu Trang sinh năm 1989, là người dân tộc Tày sống ở Lạng Sơn. Cô lập nghiệp tại TP.HCM với vai trò một người mẫu. Tuy nhiên, cô không giống những người mẫu showbiz khác khi sớm rời xa ánh đèn sân khấu, chuyển hướng kinh doanh. Một người bạn tiết lộ Đàm Thu Trang "mát tay" trong việc kinh doanh bất động sản, nhà hàng.
Hơn một năm yêu và cưới bất ngờ của Cường Đô La và Đàm Thu Trang - ảnh 4
Trên Instagram, tháng 11/2017, Cường Đô La lần đầu đăng ảnh bạn gái xuất hiện bên mình trong ngày nghỉ riêng của gia đình.
Hơn một năm yêu và cưới bất ngờ của Cường Đô La và Đàm Thu Trang - ảnh 5
Từng gắn bó với nhiều phụ nữ nhưng Đàm Thu Trang là người thứ hai được Cường Đô La công khai hình ảnh ở chung trên trang cá nhân, sau Hồ Ngọc Hà. Cường Đô La ghi chú: “Our 14/2/2018” (Ngày 14/2/2018 của chúng tôi) sau nửa năm nghi vấn hẹn hò. Đây là lúc anh chính thức xác nhận chuyện tình cảm với Đàm Thu Trang.
Hơn một năm yêu và cưới bất ngờ của Cường Đô La và Đàm Thu Trang - ảnh 6
Những ngày đầu, Đàm Thu Trang và Cường Đô La yêu kín tiếng. 6 tháng gần đây, họ cởi mở hơn trong việc chia sẻ hình ảnh đối phương. Hôm 31/12/2018, tổng kết sau một năm, Đàm Thu Trang đăng ảnh Cường Đô La cùng dòng chú thích hài hước: “Thêm cục nợ 50 kg”.
Hơn một năm yêu và cưới bất ngờ của Cường Đô La và Đàm Thu Trang - ảnh 7
Trong hơn một năm yêu, Cường Đô La xuất hiện bên Đàm Thu Trang ở nhiều sự kiện công khai. Anh cùng cô dự tiệc cưới của Diệp Lâm Anh, bạn thân Thu Trang.
Hơn một năm yêu và cưới bất ngờ của Cường Đô La và Đàm Thu Trang - ảnh 8
Tại đây, họ không ngại trao nhau những cử chỉ tình cảm trước ống kính. Khi được hỏi về chuyện kết hôn, từ tháng 8/2018, Cường Đô La nhiều lần khẳng định "đang góp tiền tổ chức lễ cưới". Anh còn livestream gọi Thu Trang là vợ, xưng chồng trên trang Facebook cá nhân.
Hơn một năm yêu và cưới bất ngờ của Cường Đô La và Đàm Thu Trang - ảnh 9
Cường Đô La xuất hiện cùng người yêu tại sự kiện Car & Passion 2018. Trong suốt 7 năm qua, đây là lần đầu tiên anh tham gia hành trình siêu xe cùng bạn gái. Anh và cô trải nghiệm chuyến đi dài 1.500 km. Nhiều cư dân mạng nhận xét với Đàm Thu Trang, Cường Đô La xác định "yêu là cưới" ngay sau khi hẹn hò.
Hơn một năm yêu và cưới bất ngờ của Cường Đô La và Đàm Thu Trang - ảnh 10
Đàm Thu Trang và Subeo có mối quan hệ rất tốt. Cô thường xuyên đưa con trai Cường Đô La đi chơi vào dịp lễ. Hồi giữa năm 2018, gia đình ba người cùng du lịch ở Maldives.
Hơn một năm yêu và cưới bất ngờ của Cường Đô La và Đàm Thu Trang - ảnh 11
Những hình ảnh tại Maldives chia sẻ trên Instagram Cường Đô La và Đàm Thu Trang. Họ mặc đồ đôi và im lặng trước thông tin đây là album ảnh cưới. Hôm 20/10, người mẫu Đàm Thu Trang chia sẻ ảnh quà tặng từ doanh nhân Nguyễn Quốc Cường. Tấm thiệp được đính kèm bó hoa hồng chú thích: “Happy Woman’s Day, my fiancé” (Chúc mừng ngày phụ nữ, vị hôn thê của anh”.
Hơn một năm yêu và cưới bất ngờ của Cường Đô La và Đàm Thu Trang - ảnh 12
Cường Đô La ở bên bạn gái trong ngày sinh nhật tuổi mới của cô. “Sinh nhật mình mà ngỡ như sinh nhật bạn đứng cạnh mình”, Đàm Thu Trang hạnh phúc chia sẻ.
Hơn một năm yêu và cưới bất ngờ của Cường Đô La và Đàm Thu Trang - ảnh 13
Đàm Thu Trang và Cường Đô La không chỉ là người yêu mà còn là đối tác trong công việc. Không khó để bắt gặp những hình ảnh hai người cùng lên kế hoạch cho công việc kinh doanh mới. Nhiều nguồn tin cho biết Đàm Thu Trang được lòng mẹ Cường Đô La. Chính bà là người thúc giục con trai sớm tổ chức lễ cưới với người mẫu Lạng Sơn. Gia đình Đàm Thu Trang cũng hài lòng với chàng rể nổi tiếng. Việc yêu và nhận được sự chúc phúc từ hai bên gia đình được cho là động lực giúp Cường Đô La nhanh chóng tổ chức lễ cưới với bạn gái sinh năm 1989 chỉ sau hơn một năm yêu.