Hôn nhân với chồng kỹ sư tan vỡ là do Như Quỳnh?

18/04/2018 - 15:09 - Nguồn: baodatviet.vn Yêu cầu xóa tin
Hôn nhân với chồng kỹ sư tan vỡ là do Như Quỳnh?

() - Trong mắt Như Quỳnh, chồng cô là người giản dị, yêu thương và biết quan tâm tới gia đình.

  Thời gian qua, người ta thấy Như Quỳnh về nước thường xuyên. Cô tổ chức đêm nhạc, làm giám khảo cuộc thi hát Bolero. Vốn là giọng ca được nhiều người quan tâm nên đời sống riêng tư của Như Quỳnh cũng không phải ngoại lệ.

  Như Quỳnh từng được biết đến với cuộc hôn nhân như mơ của Nguyễn Thắng, một kỹ sư không lưu trong cơ quan chính phủ của Mỹ. Chồng Như Quỳnh yêu chiều vợ, ở bên vợ giai đoạn khó khăn và đặc biệt là sở hữu vẻ ngoài như tài tử điện ảnh khiến nhiều người chúc mừng cho nữ ca sĩ dù hạnh phúc có muộn màng.

  Hon nhan voi chong ky su tan vo la do Nhu Quynh?
  Như Quỳnh và chồng con.

  Chia sẻ về chồng, Như Quỳnh từng cho biết chồng cô không biết cô là ca sĩ vì ít nghe nhạc Việt. Trong mắt Như Quỳnh, chồng cô là người giản dị, yêu thương và biết quan tâm tới gia đình. Hai người có với nhau một người con gái nhưng từng đó không đủ níu giữ cuộc hôn nhân.

  Hôn nhân đứt gánh, Như Quỳnh cho biết cô chia tay vì cảm giác không mang lại hạnh phúc cho chồng. Như Quỳnh tự nhận mình là người ích kỉ không bỏ được công việc để sống toàn tâm toàn ý cho gia đình.

  Nữ ca sĩ nhận phần lỗi về mình: "Có lẽ đây là lỗi phần tôi vì quá yêu nghề cũng như ích kỷ riêng trong cuộc sống. Tôi ao ước có một đứa con và trời đất đã cho tôi món tài sản vô giá này. Trong cuộc đời có lẽ tôi sẽ không có niềm vui này lần thứ hai nên tôi rất vui với những gì mình đang có.

  Dù tôi không có hạnh phúc được làm vợ nhưng tôi không trách anh ấy, tôi luôn quan niệm trước khi trách người phải biết trách mình. Tôi không mang lại hạnh phúc cho người ấy tức là tôi phải nhìn lại mình trước".

  Như Quỳnh cho biết cô nhận tất cả lỗi sai về mình chứ không đổ lỗi cho ai. Đây là điều khá bất ngờ bởi lẽ, sau khi cuộc hôn nhân đổ vỡ, nhiều cặp đôi showbiz thường chỉ trích lỗi lầm của nhau và thậm chí là không tiếc những lời "khó nghe" về "người cũ từng thương".

  Cuộc sống hiện tại ở tuổi U50 của Như Quỳnh dành toàn bộ cho con gái và sự nghiệp. Cô chọn cuộc sống làm mẹ đơn thân, trở lại với làng nhạc Việt nhiều hơn và vẫn chưa có ý định mở cửa trái tim một lần nữa.

  Anh Minh