Honda City bản hatchback sắp ra mắt với nhiều nâng cấp đáng giá, khiến Toyota Yaris, Mazda 2 khiếp sợ

Xe 05/07/2020 - 21:03

Theo IndianAutosBlog, Honda City 2020 thế hệ mới còn chưa cập bến đại lý thì phiên bản hatchback của mẫu xe đã bắt đầu chạy thử trên đường. Mẫu xe này sẽ cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như Toyota Yaris, Mazda 2...

Honda City bản hatchback sắp ra mắt với nhiều nâng cấp đáng giá, khiến Toyota Yaris, Mazda 2 khiếp sợ - ảnh 1

Honda City hatchback sẽ được mở bán sau khi bản sedan ra mắt một thời gian. Khác với Honda Civic hatchback chỉ xuất hiện ở một số thị trường nhất định, Honda City hatchback sẽ có mặt ở nhiều thị trường hơn, đặc biệt là tại châu Á. Lịch ra mắt dự kiến của Honda City hatchback là vào cuối năm 2020.

Trước đó, Honda City hatchback từng lộ diện thông qua các bức ảnh đăng ký bản quyền. Mới đây, mẫu xe này đã bị phát hiện chạy thử tại Thái Lan.

Honda City bản hatchback sắp ra mắt với nhiều nâng cấp đáng giá, khiến Toyota Yaris, Mazda 2 khiếp sợ - ảnh 2

Về kích thước, Honda City 2020 bản sedan dài 4.549 mm, trục cơ sở 2.600 mm. Honda City hatchback ngắn hơn, chỉ dài 4.200 mm. Về thiết kế, Honda City hatchback sẽ có thiết kế tương tự như bản sedan cho đến cột C, ở phía sau là đuôi xe và cửa cốp hoàn toàn mới.

Honda City bản hatchback sắp ra mắt với nhiều nâng cấp đáng giá, khiến Toyota Yaris, Mazda 2 khiếp sợ - ảnh 3

Cửa sổ sau xe sẽ lớn hơn, ốp viền và cản va phía sau tái thiết kế. Nhìn chung, Honda City 2020 hatchback mang tới dáng vẻ cao cấp giống như Mercedes-Benz A-Class khi nhìn từ phía sau. Ngoài ra, Honda City hatchback sẽ sở hữu một loạt tính năng mới như đồng hồ lái điện tử, tính năng kết nối Alexa, Hỗ trợ theo dõi làn đường, màn hình chính cảm ứng.

Honda City bản hatchback sắp ra mắt với nhiều nâng cấp đáng giá, khiến Toyota Yaris, Mazda 2 khiếp sợ - ảnh 4

Về động cơ, Honda City hatchback sở hữu hai máy xăng. Động cơ tăng áp 3 xi-lanh 1,0 lít có công suất 120 mã lực, mô-men xoắn cực đại 175 Nm. Động cơ xăng 1,5 lít NA sản sinh công suất 121 mã lực, 145 Nm.

Honda City bản hatchback sắp ra mắt với nhiều nâng cấp đáng giá, khiến Toyota Yaris, Mazda 2 khiếp sợ - ảnh 5
Dự kiến, Honda City hatchback sẽ thay thế Honda Jazz tại một số thị trường nhất định để cạnh tranh với Toyota Yaris, Mazda 2.

Honda City bản hatchback sắp ra mắt với nhiều nâng cấp đáng giá, khiến Toyota Yaris, Mazda 2 khiếp sợ - ảnh 6

Tại Việt Nam, Honda City đang là một trong những mẫu xe đắt nhất trong phân khúc hạng B với giá bán từ 559 triệu đồng.

Chia sẻ