Honda PCX 157cc mới sẽ như hổ thêm cánh nếu được tích hợp tính năng này

Xe 08/08/2020 - 21:30

Sự kết hợp giữa động cơ mới và VTEC hứa hẹn sẽ mang tới sức mạnh vượt trội cho mẫu tay ga từ Honda để đánh bại đối thủ Yamaha NMAX.

Khi mà Yamaha NMAX 155 hoàn toàn mới được trình làng, thì Honda cũng đang gấp rút để cho ra mắt Honda PCX 157cc hoàn toàn mới và tháng 9 tới.

Honda PCX 157cc mới sẽ như hổ thêm cánh nếu được tích hợp tính năng này - ảnh 1

Trước đó các nguồn tin từ Indonesia cho thấy Honda sẽ trang bị cho PCX 157cc mới khối động cơ eSP+ vốn trước đó đã được trang bị trên các mẫu xe tay ga hạng sang của hãng như là SH 2020 và SH Mode 2020.

Honda PCX 157cc mới sẽ như hổ thêm cánh nếu được tích hợp tính năng này - ảnh 2

Bên cạnh đó, cũng có nguồn tin cho rằng PCX 157cc mới sẽ được tích hợp thêm van biến thiên VTEC để mang tới sức mạnh tốt hơn. Nhưng eSP+ trên các xe tay ga đã ra mắt lại không có VTEC, nên nhiều người tin rằng Honda sẽ tìm cách để đưa van biến thiên lên động cơ mới của họ để tạo ra lợi thế cạnh tranh trước đối thủ Yamaha NMAX (cũng được trang bị hệ thống van biến thiên VVA).

Honda PCX 157cc mới sẽ như hổ thêm cánh nếu được tích hợp tính năng này - ảnh 3

Cùng với sự cải thiện về động cơ thì Honda PCX hoàn toàn mới sẽ được trang bị phanh đĩa cho cả bánh trước và sau, có hỗ trợ ABS cho bánh trước. Ngoài ra, xe cũng sẽ được trang bị các tùy chọn hiện đại hàng đầu khác vốn đã có trên xe tay ga Honda.