Honda HR-V độ nhái theo Lamborghini URUS

Xe 20/07/2019 - 10:14

Độ nhái những mẫu siêu xe đắt tiền, có vẻ là điều khá bình thường. Mới đây 1 chiếc xe Honda HR-V được chủ xe chi nhiều tiền để nâng cấp kiểu dáng giống Lamborghini URUS Nhắc đến Lamborghini thì nhiều người đều biết là những siêu xe đẹp và siêu nhanh mạnh. Nhưng để sở hữu 1 chiếc siêu xe này bạn cũng cần có rất rất nhiều tiền. Không phải ai cũng có điều kiện để mua Lamborghini. Nuôi siêu xe này phải nói rất tốn kém từ xăng, chi phí bảo hành, sửa chữa đều khổng lồ. Thế nên nếu có điều kiện độ ...

Độ nhái những mẫu siêu xe đắt tiền, có vẻ là điều khá bình thường. Mới đây 1 chiếc xe Honda HR-V được chủ xe chi nhiều tiền để nâng cấp kiểu dáng giống Lamborghini URUS

Nhắc đến Lamborghini thì nhiều người đều biết là những siêu xe đẹp và siêu nhanh mạnh. Nhưng để sở hữu 1 chiếc siêu xe này bạn cũng cần có rất rất nhiều tiền.

Không phải ai cũng có điều kiện để mua Lamborghini. Nuôi siêu xe này phải nói rất tốn kém từ xăng, chi phí bảo hành, sửa chữa đều khổng lồ. Thế nên nếu có điều kiện độ xe, một số người độ nhái Lamborghini URUS như chiếc xe Honda HR-V này.

Nhìn thoáng qua phần đầu xe khá giống Lamborghini URUS. Nó đã được thay cả nắp ca pô mới nghiêng xuống và có phần dập nổi như URUS. Các hốc gió được độ khá lớn và sang chảnh. Nếu nhìn nó đi trên đường nhiều người dễ nhầm đó là Lamborghini.

Honda HR-V độ nhái theo Lamborghini URUS - ảnh 1 Honda HR-V độ nhái theo Lamborghini URUS - ảnh 2

Tuy nhiên nhìn ngang thân mới thấy rõ đây là xe Honda. Phần thân xe này ngắn hơn rất nhiều so với Lamborghini URUS thật. Phần đuôi không thể cong và đẹp bằng Lamborghini URUS. Xe cũng có bộ vành cỡ 18 inch từ bản Honda HR-V cao cấp nhất mà thôi.

Tuy nhiên về cơ bản chiếc xe này nhìn đẹp và khác lạ hơn khá nhiều so với Honda HR-V cơ bản. Đuôi xe này vẫn giữ nguyên bản và không có thay đổi về động cơ hay nội thất.

Honda HR-V độ nhái theo Lamborghini URUS - ảnh 3

Ngoài ra có hãng không độ nhái như chiếc Honda kia mà tạo ra xe gần giống. Đó là ở Trung Quốc nơi chuyên sao chép thiết kế xe hơi thế giới.

Theo Sieuxevietnam