Honda sẽ có 8 dòng xe mới mang đến EICMA 2010

Xe 27/09/2010 - 08:36

Tuyên bố này cho thấy ông lớn đến từ Nhật Bản đã thực sự phục hồi tài chính và hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường dịp cuối năm.


no image


Tuyên bố này cho thấy ông lớn đến từ Nhật Bản đã thực sự phục hồi tài chính và hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường dịp cuối năm.

Năm ngoái, tại triển lãm EICMA 2009, Honda đã không thể tham dự do vấn đề tài chính có vấn đề. Trên thực tế, khủng hoảng tài chính đã ảnh hưởng không nhỏ đến các hãng sản xuất motor thế giới và Honda chỉ là một phần trong số đó. Tuy nhiên, với những phiên bản khủng mà ông lớn này mang đến tham dự hàng năm thì đó là cả một vấn đề rất lớn. 

Tuy nhiên, năm nay Honda đã lấy lại tiềm lực và đang mạnh hơn bao giờ hết khi cho biết sẽ không chỉ tham dự EICMA tại Milan sắp tới mà trước đó còn tham dự triển lãm INTERMOT ở Cologne diễn ra vào 6 – 10/10. Tại đó, Honda dự kiến sẽ chỉ trình làng những mẫu xe đang bán chạy với màu sơn mới chứ không như EICMA 2010 sẽ có những models cho những năm tới xuất hiện. 

Với sự lựa chọn Milan để tham gia. Honda coi như đó là chiếc chia khóa để tấn công thị trường Châu Âu mạnh hơn.” Ông Mark Davies, giám đốc điều hành của Honda Motor tại Châu Âu nhấn mạnh. 

Hiện tại, mọi sự tập trung đã hướng đến việc Honda sẽ có gì mới tại EICMA 2010. Và câu trả hỏi đầu tiên là người hâm mộ chú ý đến cái tên CBF600 đình đám của thương hiệu này. Động cơ V4 khủng, khung gầm giống như VRF1200F trừ có một số điểm khác biệt đó là màu sơn bên ngoài cùng khả năng du lịch đường trường. 

Thậm chí, nhiều fan còn cho rằng với những cải tiến đó, CBK600 sẽ được gọi với tên mới là VFR1200T. 

Ngoài ra, CBR 250RR 2011 cũng là một trong những dòng xe bị rò rỉ trên Internet cách đây ít lâu đang được mong chờ vì có dung tích xi lanh vừa phải nhưng vẫn mang đậm chất phân khối lớn.  

Dòng xe này cũng được đánh giá là con bài chiến lược của Honda nhằm chống lại với Kawasaki Ninja 250 và Hyosungs GT 250 R. Dự kiến mẫu CBR 250 RR 2011 sẽ sử dụng động cơ 249,5cc phát triển từ động cơ V của mẫu xe VTR250 hiện tại của Honda. 

Chúng tôi chưa muốn tiết lộ tất cả những gì sẽ đổi mới trong lần ra mắt sắp tới tại EICMA 2010. Nhưng tôi có thể chắc chắn một điều rằng sẽ có những model mới pha trộn tốt nhất những đường nét hấp dẫn có thể. Đặc biệt, sẽ có nhiều cải tiến mới trong thiết kế cũng sẽ được chú ý đến trong loại sản phẩm ra mắt lần này.” Ông Harry Cooklin, giám đốc phụ trách truyền thông của Honda Motor tại Châu Ấu tiết lộ.

 

Theo Autoe