Honda Wave đời 'cổ' gây sốc đắt hơn cả Honda SH 150i 2019

Xe 21/08/2019 - 10:23

Chiếc xe máy Honda Wave đời cũ tại TP.HCM được chào bán trên mạng xã hội đắt hơn cả Honda SH 150 đời mới khiến cư dân mạng phát sốt. Được biết, chiếc xe đã được chủ nhân của nó độ lại các trang thiết bị cực sang - xịn - mịn. ...

Chiếc xe máy Honda Wave đời cũ tại TP.HCM được chào bán trên mạng xã hội đắt hơn cả Honda SH 150 đời mới khiến cư dân mạng phát sốt. Được biết, chiếc xe đã được chủ nhân của nó độ lại các trang thiết bị cực sang - xịn - mịn.

Đầu tiên là trang bị đồng hồ Koso phiên bản dành choExciter4 số và Sirius xăng cơ sử dụng.

Honda Wave đời 'cổ' gây sốc đắt hơn cả Honda SH 150i 2019 - ảnh 1

Bên sườn xe trang bị thêm trợ lực tay lái đến từ thương hiệu Matris với hành trình 110mm đi kèm cùng 24 nấc tăng chỉnh nặng nhẹ, nâng cấp sử dụng ổ khóa thông minh để giúp chiến mã an toàn hơn.

Honda Wave đời 'cổ' gây sốc đắt hơn cả Honda SH 150i 2019 - ảnh 2

Hệ thống phanhcũ của Honda Wave được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa thắng đồ chơi, kết hợp cùng heo Brembo logo đỏ 2 piston đối xứng, để gắn hoàn chỉnh chủ xe đã phải gia công pas nhôm CNC cho độ chính xác cực cao trong từng chi tiết với bản vẽ từ máy tính đã được tính toán kĩ lưỡng.

Honda Wave đời 'cổ' gây sốc đắt hơn cả Honda SH 150i 2019 - ảnh 3

Vị trí phuộc sau nếu không nhầm là sản phẩm đến từ thương hiệu Ohlins phiên bản không bình dầu có chiều cao 330mm, đi kèm cùng chế độ tăng chỉnh độ đàn hồi của xe rất tiện lợi, sử dụng được cho Dream, Wave và Future mà không cần chế cháo bất kì chi tiết nào.

Honda Wave đời 'cổ' gây sốc đắt hơn cả Honda SH 150i 2019 - ảnh 4

Giá trị của bản độ Wave này không chỉ nằm ở dàn đồ chơi mà còn ở biển số "tứ quý 9". Theo nhiều người chơi xe cho hay mức giá bán Honda Wave độ này có thể lên đến 145 triệu đồng. Tuy vậy, mức giá của Honda Wave độ này vẫn được xem là khá đắt đỏ khi cùng số tiền đó người tiêu dùng có thể sở hữu một chiếc Honda SH 150 2019.

Để thực hiện những chuyến công du của mình, các nhà lãnh đạo trên thế giới phải được bảo vệ an toàn 24/24. Bên cạnh những vệ sĩ được huấn luyện chuyên nghiệp, không thể thiếu những chiếc xe hơi bọc thép.