Hồng Ca đăng quang hoa hậu Đại sứ Quốc tế 2020

Thời trang 28/10/2020 - 23:26

Vượt qua hàng trăm thí sinh, Hồng Ca đã đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa hậu Đại sứ Quốc tế 2020.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Quốc tế 2020 đã diễn ra tại thành phố Đài Nam, Đài Loan với sự tham gia của hàng trăm khán giả cùng khách mời.

Sau nhiều ngày tranh tài, Hồng Ca xuất sắc giành điểm số tuyệt đối từ ban giám khảo sau các vòng thi như: trang phục dạ hội, trang phục bikini, chụp ảnh, ứng xử...

Hồng Ca đăng quang hoa hậu Đại sứ Quốc tế 2020 - ảnh 1

Kim Thị Hồng Ca là thí sinh đến từ thành phố Đài Bắc. Sở hữu chiều cao chuẩn và số đo ba vòng cân đối, người đẹp gây ấn tượng với tất cả giám khảo ngay từ vòng thi sơ tuyển vào đầu tháng 3 năm nay. Lần đầu tiên tham gia một đấu trường sắc đẹp lớn, thế nhưng Kim Thị Hồng Ca lại thể hiện ưu điểm nổi trội của mình về khả năng trình diễn cùng phong thái tự tin, nhan sắc cuốn hút.

Tân hoa hậu chia sẻ: “Hoa hậu Đại sứ Quốc tế là một cuộc thi rất uy tín. Trải qua khoảng thời gian được giao lưu, tranh tài cùng những thí sinh khác, Hồng Ca đã học được rất nhiều điều mới mẻ. Đối với Hồng Ca, ngôi vị hoa hậu là một món quà vô cùng bất ngờ và ý nghĩa. Xin cảm ơn Ban tổ chức đã tạo ra một cuộc thi tuyệt vời để các chị em phụ nữ có cơ hội trải nghiệm và thử thách chính bản thân mình”.

Hồng Ca đăng quang hoa hậu Đại sứ Quốc tế 2020 - ảnh 2

 Trước khi bước vào vòng thi cuối cùng, những người đẹp được lựa chọn đã có dịp thăm thú Bảo tàng Kỳ Mỹ, bờ biển An Bình, các cảnh chùa nổi tiếng…

KM