Hồng Đăng và Hồng Diễm phút trước lườm nhau, phút sau đã mỉm cười tình tứ

Giải trí 22/04/2021 - 23:21

Bức ảnh hậu trường mới đầy thú vị của cặp đôi song Hồng trong Hướng dương ngược nắng đã khiến khán giả vô cùng thích thú.

Thỉnh thoảng Hồng Diễm hay Hồng Đăng mới đăng ảnh hậu trường trong Hướng dương ngược nắng của cặp đôi. Mới đây nhất, Hồng Diễm đã chia sẻ bức ảnh cô và Hồng Đăng diễn cùng một cảnh quay.

Hai bức ảnh là hai trạng thái khác nhau của cặp đôi diễn viên. Ở bức ảnh đầu, Hồng Diễm và Hồng Đăng lườm nhau, tạo không khí vô cùng căng thẳng và nghiêm túc. Thế nhưng ở ngay bức ảnh sau, Hồng Diễm quay sang mỉm cười còn Hồng Đăng lại dành cái nhìn tình cảm cho bạn diễn nữ.

Hồng Diễm viết: “Đi làm ngày lễ thôi chứ có gì ghê đâu mà lườm nhau kinh thế nhỉ” rồi “Kiên- Châu thì chưa biết đi về đâu nhưng cứ gặp nhau là lườm…cũng mệt mỏi phết đấy. Nhưng kiểu gì thì phim cũng hết thôi mà”.

Hồng Đăng và Hồng Diễm phút trước lườm nhau, phút sau đã mỉm cười tình tứ - ảnh 1

Hồng Đăng và Hồng Diễm phút trước lườm nhau, phút sau đã mỉm cười tình tứ - ảnh 2

Cũng trong một số hình ảnh hậu trường được khán giả ghi lại, Hồng Đăng thậm chí còn ngồi xuống đi giày cho Hồng Diễm. Trong khi đó, Hồng Diễm nở nụ cười tươi và tỏ vẻ rất thích thú. Các fan đang hy vọng với những gì thấy ở hậu trường, cặp đôi song Hồng sẽ sớm trở lại với nhau ở trong phim .

Hồng Đăng và Hồng Diễm phút trước lườm nhau, phút sau đã mỉm cười tình tứ - ảnh 3

Ở tập 57, Châu (Hồng Diễm) và Kiên (Hồng Đăng) tiếp tục khiến khán giả mong chờ về sự tái hợp. Kiên nói với Châu anh vẫn còn rất yêu cô và mong cả hai sớm có cơ hội quay lại. Nhưng Châu vẫn rất kiên quyết dù Kiên thậm chí còn đưa cho cô chiếc nhẫn anh định cầu hôn vào đúng ngày định mệnh Kiên nhận tin mẹ mình mất.

Hồng Đăng và Hồng Diễm phút trước lườm nhau, phút sau đã mỉm cười tình tứ - ảnh 4

Hồng Đăng và Hồng Diễm phút trước lườm nhau, phút sau đã mỉm cười tình tứ - ảnh 5

Hồng Đăng và Hồng Diễm phút trước lườm nhau, phút sau đã mỉm cười tình tứ - ảnh 6

Kiên và Châu liệu rằng có thể xóa bỏ hết hận thù, giận hờn để đến được với nhau?

Mời quý vị khán giả tiếp tục theo dõi các tập tiếp theo của phim .

Quên Kiên đi, chân ái của Châu ở Hướng Dương Ngược Nắng chính là Phúc phố núi!

Bất đắc dĩ bên nhau, thế nhưng Châu (Hồng Diễm) và Phúc (Doãn Quốc Đam) lại rất tình cảm ở Hướng Dương Ngược Nắng 2.

Sau cú sốc lớn từ tình yêu và gia đình ở Hướng Dương Ngược Nắng, Châu (Hồng Diễm) đường cùng mà tự vẫn, may mắn thay cô được Phúc (Doãn Quốc Đam) đến cứu kịp thời. Một phần vì Phúc bị thương, phần vì Châu không muốn trở lại thành phố, cặp đôi quyết định "đưa nhau đi trốn" một thời gian. Tại đây, tuy không có "ý" với nhau nhưng tình cảm của cả hai cũng bắt đầu được nảy nở, bởi sự quan tâm và thấu hiểu từ cả hai phía.

Hồng Đăng và Hồng Diễm phút trước lườm nhau, phút sau đã mỉm cười tình tứ - ảnh 7

Đến bên Châu lúc cần, không ai hiểu Châu thì đã có Phúc đây rồi

Từ tình cờ chạm mặt, Châu - Phúc trở nên gắn kết nhờ mối duyên nợ và cả nhiệm vụ mà ông Quân giao phó cho Phúc. Không thân thiết nhưng giữa những lúc Châu gặp nạn hay rơi vào hoàn cảnh éo le nhất, Phúc đều là người có mặt để giải cứu cô. Bị cưỡng bức không ai hay biết, đi nhảy cầu tử tử vì quá tuyệt vọng, tất cả những điều xấu xảy đến với Châu thì đều có Phúc nhìn thấu và giúp đỡ.

Hồng Đăng và Hồng Diễm phút trước lườm nhau, phút sau đã mỉm cười tình tứ - ảnh 8

Hồng Đăng và Hồng Diễm phút trước lườm nhau, phút sau đã mỉm cười tình tứ - ảnh 9

Không ngoa khi nói sau Kiên (Hồng Đăng) thì Phúc là người hiểu Châu nhất. Anh chàng không những đọc vị được suy nghĩ, mà còn đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích giúp gỡ rối cho Châu. Nếu Châu đang gồng mình chứng tỏ bản thân đã gây ra quá nhiều sai lầm, từ mất hết danh dự, công việc nên mới chạy trốn gia đình, thì Phúc lại nắm thóp được rằng Châu đang đau đớn vì tình yêu là chính. Anh chàng còn ví Châu như một bông hoa rất đẹp, nhưng phải mạnh mẽ và kiên cường hơn nữa.

Hồng Đăng và Hồng Diễm phút trước lườm nhau, phút sau đã mỉm cười tình tứ - ảnh 10

Tình cảm bên nhau, Châu - Phúc cũng bắt đầu phát "cẩu lương" hơi nhiều rồi đấy!

Chạy trốn phố thị xô bồ, Châu và Phúc tìm về phố núi, cả hai bắt đầu những ngày tháng yên bình, chưa từng có trước đây. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, Châu bắt đầu có cảm tình khi Phúc luôn là người quan tâm, gần gũi cô. Phúc cũng có cái nhìn khác với đại tiểu thư nhà họ Cao, khí quan sát và hiểu rõ hơn nội tâm của Châu. Hết lo Châu bị cảm lạnh, Phúc lại chiều ý đưa cô đi chợ, dỗ Châu đang dỗi bằng ly trà sữa bất ngờ và ngọt ngào. Chiều ý Châu nhưng cũng có giới hạn, Phúc quyết liệt đưa Châu về lại thành phố, và muốn bản thân Châu phải tự mình đối mặt với nghịch cảnh thì mới có thể sống và hạnh phúc tiếp được.

Hồng Đăng và Hồng Diễm phút trước lườm nhau, phút sau đã mỉm cười tình tứ - ảnh 11

Yêu nhau khoác mũ áo cho nhau?

Hồng Đăng và Hồng Diễm phút trước lườm nhau, phút sau đã mỉm cười tình tứ - ảnh 12

Mua trà sữa cho nè

Hồng Đăng và Hồng Diễm phút trước lườm nhau, phút sau đã mỉm cười tình tứ - ảnh 13

Châu còn bạo hơn khi hỏi khéo Phúc: "Lỡ đâu mai này mình yêu nhau?"

Hồng Đăng và Hồng Diễm phút trước lườm nhau, phút sau đã mỉm cười tình tứ - ảnh 14

Tình củm quá trời

Hướng Dương Ngược Nắng 2 phát sóng 21:40 thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên VTV3.

Hồng Diễm thẳng tay tát thật khiến Hồng Đăng "méo cả mặt" rồi đền ngay một cái ôm ngọt xỉu ở hậu trường Bà con ra mà xem Hồng Đăng - Hồng Diễm phát "cẩu lương" ở hậu trường Hướng Dương Ngược Nắng kìa! Tập 4 phần 2 Hướng Dương Ngược Nắng đã chính thức khép lại sự dây dưa tình cảm của Kiên (Hồng Đăng) và Châu (Hồng Diễm) bằng...

Chia sẻ