Hồng Đào khoe con gái 18 tuổi cao vượt trội và xinh như Hoa hậu

Sức khoẻ 14/07/2020 - 16:19

Nhiều người khen con gái thứ 2 Sophia Minh Châu nhà Hồng Đào - Quang Minh quá xinh đẹp với chiều cao nổi bật và vẻ ngoài rạng rỡ. 

XEM VIDEO: Con gái Sophia của Hồng Đào trổ tài làm bánh tặng ông ngoại.

Tháng 7/21019, Hồng Đào tuyên bố khép lại cuộc hôn nhân kéo dài 24 năm với Quang Minh, cho biết niềm vui của cô lúc này đặt hết vào 2 cô con gái Vicky và Sophia. Trên trang cá nhân, Hồng Đào thường xuyên chia sẻ hình ảnh các con, cảm thấy ấm áp khi cả hai ái nữ đã lớn, biết thương mẹ, tự lập từ rất sớm và sống tình cảm.

Hồng Đào khoe con gái 18 tuổi cao vượt trội và xinh như Hoa hậu - ảnh 3

Trong 24 năm chung sống với Quang Minh, nữ nghệ sĩ hải ngoại có 2 cô con gái: Vicky (ngoài cùng bên phải, sinh năm 1996) và Sophia (sinh năm 2002).

Hồng Đào khoe con gái 18 tuổi cao vượt trội và xinh như Hoa hậu - ảnh 4

Cả 2 cô con gái của Hồng Đào đều đã lớn, trông như chị em với người mẹ nổi tiếng khi chụp ảnh cùng nhau.

Mới đây, Hồng Đào đã viết đôi dòng gửi con gái thứ 2 Sophia Minh Châu, tên thường gọi ở nhà là Tí Tẹo nhân sinh nhật 18 tuổi. Cô kể lại câu chuyện về mẹ ruột của mình khi nhìn các cháu lớn từng ngày: “Hôm qua mẹ tôi nhìn hình lũ cháu hồi còn nhỏ rồi lẩm bẩm: 'Mới ngày nào bé xíu mà giờ đã đi làm hết rồi'. Vicky đi làm từ 2 năm nay. Kristine, cháu gọi tôi bằng bác, sinh viên, xin được việc giao đồ ăn. Nó kể có hôm tìm hoài không ra địa chỉ, gọi điện thoại mới biết giao đồ ăn vào trong một nhà tù địa phương.

Tí Tẹo là đứa đi làm sớm nhất trong đám, nó thích tự kiếm tiền để đổ xăng, tiêu vặt. Hôm nay ghé qua tiệm thấy con bé chăm chỉ nghiêm túc làm việc (không hề giảm giá cho mẹ) mới thấy thời gian quá mau, mới ngày nào còn oe oe mà giờ đã 18 năm rồi”.

Cô không quên gửi lời chúc mừng tới con gái, mong Sophia Minh Châu luôn khoẻ mạnh, học giỏi và tự tin trong cuộc sống. “Nếu khi nào gặp chuyện ấm ức, bực bội thì ghé về nhà, ở nhà lúc nào cũng có một bà mẹ... rất khả ái mong chờ con”, Hồng Đào nhắn gửi con.

Hồng Đào khoe con gái 18 tuổi cao vượt trội và xinh như Hoa hậu - ảnh 5

Hồng Đào khoe con gái thứ 2 mới 18 tuổi đã tự lập, vừa học vừa làm, kiếm được tiền tự lo các khoản phí sinh hoạt cá nhân.

Hồng Đào khoe con gái 18 tuổi cao vượt trội và xinh như Hoa hậu - ảnh 6

Vẻ ngoài khỏe khoắn, xinh đẹp của Sophia Minh Châu.

Hồng Đào khoe con gái 18 tuổi cao vượt trội và xinh như Hoa hậu - ảnh 7

Con gái Hồng Đào thừa hưởng nhiều nét trên khuôn mặt, nhất là nụ cười tươi của mẹ. 18 tuổi, Sophia đã cao hơn 1m7. Cô nổi bật hơn cả mẹ và chị gái khi đứng cạnh.

Hồng Đào khoe con gái 18 tuổi cao vượt trội và xinh như Hoa hậu - ảnh 8

Hồng Đào chụp cùng con gái trong lễ tốt nghiệp. Nhiều người khen nữ danh hài hải ngoại nuôi con quá khéo vì cả 2 con đều cao ráo, xinh đẹp.

Hồng Đào khoe con gái 18 tuổi cao vượt trội và xinh như Hoa hậu - ảnh 9

Con gái thứ 2 của Hồng Đào từng được gợi ý tham gia các cuộc thi sắc đẹp. Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ quyết định để con tự định hướng nghề nghiệp của mình.

Trước thời điểm con gái tốt nghiệp, Hồng Đào từng kể Sophia Minh Châu đã chuẩn bị cho lễ tốt nghiệp từ đầu năm. Cô bé tưởng tượng mình sẽ xúng xính váy áo đi dạ hội khiêu vũ dành cho học sinh cuối cấp, cùng các bạn tung mũ lên trời để nói lời tạm biệt 12 năm học phổ thông. Sophia nhắc mẹ nhiều lần rằng đừng nhận show vào thời gian này để có mặt cùng con trong ngày đáng nhớ. Vậy nhưng dịch COVID-19 đã khiến mọi kế hoạch thay đổi.

Hồng Đào khoe con gái 18 tuổi cao vượt trội và xinh như Hoa hậu - ảnh 10

 Hồng Đào cùng con gái lưu lại khoảnh khắc đẹp trong ngày Sophia rời ghế phổ thông để bước sang hành trình mới.

Hồng Đào khoe con gái 18 tuổi cao vượt trội và xinh như Hoa hậu - ảnh 11

Trong khi con gái lớn nhà Hồng Đào sở hữu khuôn mặt có phần tròn trịa và làn da sáng, thì cô em có gương mặt thanh thoát, thời trang hơn.

Hồng Đào khoe con gái 18 tuổi cao vượt trội và xinh như Hoa hậu - ảnh 12

 Hiện con gái út của Hồng Đào vẫn sống gần mẹ. Con gái lớn của cô đã có một công việc ở thành phố cách xa nơi ở của bố mẹ, bắt đầu cuộc sống tự lập.

Theo Kỳ Dương (thoidaiplus.giadinh.net.vn)